Tư vấn cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất

Bạn có dự định sắm sửa cho riêng mình một chiếc xe hơi? Nhưng bạn băn khoăn không biết chọn loại hình bảo hiểm nào? Mua bảo hiểm ra sao để tiết kiệm chi phí? Hãy để Tuvantoyota.com giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi xin được gửi tới bạn cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất!

Tư vấn cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất

>> Mẹo nhỏ tiết kiệm cho bạn khi mua bảo hiểm xe ô tô

>> Những điều cần lưu ý để tiết kiệm chi phí bảo hiểm cho xe ô tô

Mức phí bảo hiểm của mỗi công ty là khác nhau. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất có thể tiết kiệm được chi phí.

Cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất
Cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất

 Tìm hiểu về nhiều công ty bảo hiểm trước khi lựa chọn

Để có được mức phí tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lấy báo giá của ít nhất ba công ty khác nhau để so sánh. Tuy nhiên , đừng vội nhìn vào mức phí mà bạn cần tìm hiểu thêm về quy mô tài chính, danh tiếng công ty ra sao để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để có được những lời khuyên bổ ích nhất!

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn nên chọn các công ty bảo hiểm liên kết với những hãng sửa xe uy tín, chất lượng. Đây là khâu vô cùng quan trọng. Bạn cần phải chắc chắn rằng các thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế đảm bảo, chất lượng mỗi khi có sự cố không may xảy ra.

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp
Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn mức khấu trừ cao

Mức khấu trừ hay miễn thường là số tiền nếu tổn thất về xe của bạn nhỏ hơn mức khấu trừ, đơn bảo hiểm sẽ không phát huy hiệu lực. Như vậy công ty sẽ bồi thường cho bạn nếu như  tổn thất của bạn phải lớn hơn mức khấu trừ. Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu như mức khấu trừ tăng.

Mua bảo hiểm kết hợp hoặc theo nhóm

Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua bảo hiểm hộ gia đình hoặc bảo hiểm chăm sóc y tế thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty bảo hiểm uy tín. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mức chiết khấu/giảm giá nhất định. Nếu không bạn có thể mua bảo hiểm với thời hạn dài để đảm bảo lợi ích cần thiết cho bạn.

Ngoài ra nếu như bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn cũng có nhu cầu mua bảo hiểm thì bạn nên tập hợp lại và mua theo nhóm sẽ được mức phí và nhiều điều kiện ưu đãi hơn.

Tư vấn cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất
Tư vấn cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhất

Trên đây là những chia sẻ về cách mua bảo hiểm tiết kiệm nhấtTuvantoyota.com chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *