Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

Mua bảo hiểm ô tô là việc vô cùng quan trọng, nhất là đối với các xe mới. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng chưa biết chọn cho mình bảo hiểm đúng cách, hợp lý. Hôm nay Tuvantoyota.com xin được chia sẻ với bạn cách chọn mua bảo hiểm ô tô Toyota. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có có những giải pháp thông minh nhất khi chọn mua bảo hiểm.

Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

>> Những điều khoản bảo hiểm xe hơi mà bạn nhất định phải biết

>> Mẹo nhỏ tiết kiệm cho bạn khi mua bảo hiểm xe ô tô

Mục đích của việc mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

Bảo hiểm là quỹ được được gây dựng nhằm giải quyết và xử lý các rủi ro, những ai nạn ngoài ý muốn, biến cố trong quá trình sử dụng ô tô. Nó có tác dụng lớn trong việc đảm bảo tái xuất những hoạt động của đời sống xã hội.

Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota
Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

Có nhiêu loại bải hiểm ô tô khác nhau, trong đó bảo hiểm bắt buộc là bảo hiểm bạn nên tìm hiểu kỹ nhất. Đây chính là biện pháp giúp bạn chia sẻ những rủi ro, tổn thất trong quá trình va chạm, tai nạn không may xảy ra.

Nếu bạn đồng ý mua bảo hiểm, ký kết theo hợp đồng và đóng các mức phí theo quy định thì công ty bảo hiểm sẽ thực hiện mọi điều khoản đã được đưa ra.

Những quyền lợi khi mua bảo hiểm xe

Trong các tình huống tai nạn không may xảy đến với bạn, đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ nhanh chón tiến hàng giám định thông tin và bồi thường chi phí tổn thất cho bạn nhanh nhất có thể.

Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota
Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

Đặc biệt đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô, quý khách hàng gặp sự cố trong quá trình du chuyển sẽ được sửa chữa, thay thế phụ tùng, đồng thời được hỗ trợ chăm sóc, tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Các loại bảo hiểm xe phổ biến hiện nay

Trên thị trường có 4 loại bảo hiểm phổ biến hiện nay, bao gồm:

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

Trong trường hợp người được bảo hiểm gây tai nạn xe và phải chịu trách nhiệm pháp lý trước bên thứ ba thì công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả bồi thường thiệt hại thân thể hoặc tài sản cho bên thứ ba.

Bảo hiểm người ngồi trên xe

Các đối tượng ngồi trên xe như lái xe, phụ xe, hành khách trong trường hợ gặp sự cố bất ngờ tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm đứng lên chịu trách nhiệm bồi thường chi phí thiệt hại.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe đối với những hàng hóa trên xe

Trong những trường hợp không may, rủi ro tai nạn gây thiệt hại tới hàng hóa trong xe thì công ty bảo hiểm sẽ chi phí cho chủ xe khoản tiền này theo đúng quy định của Bộ luật Dân sự.

Bảo hiểm thân xe

Trong quá trình vận chuyển, quý khách không may gặp phải các sự cố ngoài ý muốn như va chạm, hỏa hoạn hoặc các sự cố do tác động của thiên nhiên hoặc các trường hợp bị trộm cắp  sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường thiệt hại.

Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota
Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

Một số loại bảo hiểm tùy chọn 

Ngoài các bảo hiểm bắt buộc, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại hình bảo hiểm tự chọn như: Bảo hiểm thủy kích, Bảo hiểm mất cắp các bộ phận…Cùng với bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm tự nguyện sẽ giúp bạn an tâm hơn trên mọi cung đường.

Trên đây là những chia sẻ của tuvantoyota.com về chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được loại hình bảo hiểm phù hợp nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *