Bảo hiểm vật chất xe ô tô và những lợi ích vượt trội

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua xe ô tô trên thị trường ngày càng lớn. Vì thế vấn đề bảo hiểm trở thành mối quan tâm hàng đầu của người mua xe. Có nên mua bảo hiểm vật chất hay không? Mức giá bảo hiểm vật chất ra sao? Lựa chọn đại lý bảo hiểm nào để phù hợp? Hôm nay hãy cùng tuvantoyota.com giải đáp thắc mắc về bảo hiểm vật chất nhé!

Bảo hiểm vật chất xe ô tô và những lợi ích vượt trội

>> Mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô: Bạn cần lưu ý những điều gì?

>> Những điều khoản bảo hiểm xe hơi mà bạn nhất định phải biết

 

Tìm hiểu về bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm bắt buộc cho ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) là gói bảo hiểm bắt buộc dành cho xe ô tô. Trong phạm vi ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm về mức trách nhiệm bảo hiểm, bên công ty bảo hiểm sẽ phải đứng ra chịu trách nhiệm trong việc thanh toán cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe đã phải bồi thường cho bên thứ ba đồng thời bồi thường cho hành khách từ việc sử dụng xe cơ giới gây ra..Mức giá bảo hiểm bắt buộc 1 năm đối với những xe ô tô cá nhân và xe doanh nghiệp không tham gia kinh doanh vận tải như sau:

1. Đối với xe 5 chỗ = 486.700 vnđ
2. Đối với xe 7 chỗ = 943.400 vnđ
3. Đối với xe 8 chỗ = 953.400 vnđ

Bảo hiểm bắt buộc dành cho xe ô tô
Bảo hiểm bắt buộc dành cho xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói hiểm hiểm không bắt buộc. Mặc dù vậy nó vô cùng cần thiết đối với khách hàng sử dụng xe ô tô. Trong những trường hợp không may xảy ra sự cố va chạm tác động làm hỏng hóc hay bị mất cắp nếu bạn tham gia sử dụng bảo hiểm bạn sẽ được bảo hiểm vật chất bù đắp thiệt hại, khắc phục xe giúp bạn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trên những chặng đường lái.

Tùy từng hãng có những mức giá bảo hiểm khác nhau và được tính theo % giá trị của xe như Hyundai là 1,65%, Ford là 1,85% giá trị của xe..

Bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô
Bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô

Đối tượng bảo hiểm của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô 

Bạn băn khoăn không biết đối tượng bảo hiểm vật chất là gì? Đây chính là những thiệt hại vật chất của xe do một số tai nạn không may xảy ra ngoài sức kiểm soát của lái xe như đâm chạm, lật đổ, tác nhân từ các vụ hỏa hoạn, đám cháy…Đồng thời do những tác nhân từ thiên tai như lũ lụt, sét đánh, động đất, sạt lở, song thần. Hoặc do bạn bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Đối với một số hãng bảo hiểm bên cạnh gói hỗ trợ trên còn cung cấp các gói bảo hiểm hỗ trợ mất cắp bộ phận xe hoặc bộ phận thủy kích. Những dịch vụ quan trọng cần chú ý khi lựa chọn công ty/chính cách bảo hiểm phù hợp

1. Đường dây nóng của bảo hiểm vật chất luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những trường hợp bạn gặp tai nạn, sự cố bất kể đêm ngày.

2. Hãy lưu ý rằng dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn và không bảo giờ để bạn một mình giữ đêm tối với chiếc xe hỏng hóc.

3. Nếu bạn sửa chữa xe tại garage, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cũng như các phụ tùng đảm bảo chất lượng.

4. Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao

5. Bảo hiểm thủy kích

6. Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Bảo hiểm vật chất áp dụng đối với trượng hợp va chạm do mất kiểm soát
Bảo hiểm vật chất áp dụng đối với trượng hợp va chạm do mất kiểm soát

Có thể không phải là hình thức bắt buộc nhưng bảo hiểm vật chất nên là sự lựa chọn cần thiết cho quý khách hàng khi lựa chọn ô tô. Mọi tai nạn không ai mong muốn, nhưng nếu không may xảy ra thì bảo hiểm vật chất sẽ giúp bạn rất nhiều. Mọi chi tiết về bảo hiểm xin liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *