Lựa chọn bảo hiểm xe ôtô: 6 dịch vụ quan trọng cho bạn

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sở hữu ô tô, việc mua bảo hiểm của họ phần lớn dựa vào tư vấn của người quen, nhân viên tư vấn bán xe. Vì thế, với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp, Tuvantoyota.com xin được chia sẻ với quý khách hàng 6 dịch vụ quan trọng khi mua bảo hiểm ô tô. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất!

Lựa chọn bảo hiểm xe ôtô: 6 dịch vụ quan trọng cho bạn

>> Tư vấn chọn mua bảo hiểm xe ô tô Toyota

>> Những điều khoản bảo hiểm xe hơi mà bạn nhất định phải biết

Bảo hiểm có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Mỗi người cần chọn cho mình những dịch vụ phù hợp. Những dịch vụ thiết yếu bao gồm:

Đường dây nóng

Đường dây nóng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ô tô. Đây là nơi hỗ trợ khách hàng kịp thời đối với những tình huống tai nạn khẩn cấp không may xảy ra. Đồng thời hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống kịp thời và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bảo hiểm dành cho khách hàng.

Đường dây nóng
Đường dây nóng

Cứu hộ giao thông miễn phí

Trước bất cứ sự cố xảy ra, khách hàng có mong muốn xe của mình được đưa về garage để sửa chữa. Trong trường hợp xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào ban đêm thì vai trò của cứu hộ giao thông là vô cùng quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ giao thông khi tham gia bảo hiểm ô tô.

Sửa chữa tại garage chính hãng

Ngoài hai dịch vụ trên, dịch vụ sửa chữa ô tô tại  garage chính hãng cũng là dịch vụ thiết yếu dành cho bạn. Điều này đảm bảo cho chiếc xe của bạn vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa. Ngoài ra, nếu sửa chữa ở garage chính hãng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các cong ty bảo hiểm liên kết trực tiếp với các garage nên quý khách hàng sẽ không phải thanh toán khi sửa chữa tại đây.

Sửa chữa tại garage chính hãng
Sửa chữa tại garage chính hãng

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao

Chẳng ai mua bảo hiểm vì mong sự cố đến với mình, mà là để phòng tránh những sự cố không may xảy đến. Vì vậy nếu có sự cố xảy ra khách hàng không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình nếu sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao. Đối với những xe đã qua sử dụng, quả là rất khó để tính khấu hao cho từng bộ phận của xe cần thay thế. Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

Bảo hiểm thủy kích

Bảo hiểm thủy kích được xem là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bảo hiểm ô tô. Nhiều công ty bảo hiểm hiện nay cung cấp bảo hiểm thủy kích trong gói bảo hiểm vật chất của xe. Chính vì thế quý khách hàng khi mua bảo hiểm vật chất ô tô là có luôn bảo hiểm thủy kích đi kèm mà không phải trả chi phí cho loại hình bảo hiểm này.

Bảo hiểm thủy kích
Bảo hiểm thủy kích

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Mặc dù bảo hiểm mất cắp bộ phận chỉ là loại hình tùy chọn đi kèm theo với bảo hiểm vật chất nhưng nó lại là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhiều vùng thường xuyên có tình trạng mất cắp bộ phận xe, chính vì vậy khi tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, bạn sẽ được chia sẻ một phần rủi ro khi gặp những sự cố không may.

Trên đây là những chia sẻ về 6 dịch vụ quan trọng khi mua bảo hiểm ô tô mà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *