5 cách tăng sức mạnh cho động cơ

Bạn mong muốn chiếc xe của mình luôn thật mạnh mẽ, khỏe khoắn? Bạn thích nó lúc nào cũng như một “chú ngựa sắt” cùng bạn trên mọi cung đường. Có thể bạn chưa biết, chỉ với một chút thay đổi nhỏ, những mong muốn trên của bạn sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực. Hôm nay, Tuvantoyota.com xin được gửi đến bạn 5 cách tăng sức mạnh động cơ. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá chưa?

5 cách tăng sức mạnh cho động cơ

>> Mách bạn cách tiết kiệm xăng cho ô tô

>> Nước làm mát trên ôtô – Những lưu ý “để đời”

Cải tiến đường nạp khí

Cải tiến đường nạp khí là việc làm đầu tiên mà bạn cần phải làm khi muốn nâng công suất của xe. Nhiều không khí hơn sẽ giúp quá trình đốt cháy nhiên liệu tốt hơn dẫn đến việc tăng sức mạnh. Thực tế đã chứng minh, con số này thường từ 5-7 mã lực trong một động cơ điển hình.

Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô
Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô

Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này khi lỗ hút khí của bạn là yếu tố hạn chế. Trong trường hợp đã đủ hơi lạnh, bạn nên áp dụng những gợi ý sau của chúng tôi.

Hệ thống ống xả cat-back

Cat back, hay còn gọi là catalyst-back là yếu tố giúp bạn nâng cao sức mạnh động cơ. Để làm điều này, việc bạn cần làm là nắn thẳng các ống từ bộ lọc trong ống xả đến phía sau của xe và thanh hãm xung quanh. Chính việc này sẽ lới lỏng toàn bộ hệ thống và giúp xe đẩy khí thải ra ngoài một cách dễ dàng hơn.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều không gian hơn cho khí sạch và nhiên liệu, và việc tăng sức mạnh và điều đương nhiên.

Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô
Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô

Cải tiến bộ chuyển đổi xúc tác

Ngoài ra bạn cũng có thể cải tiến bộ chuyển đổi xúc tác để tăng sức mạnh của động cơ. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc thêm xăng chứa chìa vào phương trình hóa học hay không? Có thể chiếc xe của bạn còn có khả năng lên đồi đấy. Chúng tôi khuyên bạn hãy tráo đổi một bộ chuyển đổi cũ với một bộ chuyển đổi mới hiện đại hơn và cảm nhận sự khác biệt khi nhấn ga.

Thủ thuật với lốp xe

Thực tế đã cho thấy có một loại tinh chỉnh có thể thực hiện với lốp để tăng cường sức mạnh của động cơ. Có thể bạn chưa biết, chính việc tính toán độ chụm của hai bánh xe trước mà nhà sản xuất chỉ định để bánh đi thẳng về phía trước và sẽ cho tốc độ lớn hơn. Lốp xe sẽ ngắn hơn nếu bạn trao đổi lốp xe thường xuyên, chính điều này giúp khả năng tăng tốc nhanh hơn.

Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô
Cách tăng sức mạnh động cơ ô tô

Chạy lại chương trình

Ngoài ra bạn cũng có thể chạy lại chương trình. Tuy nhiên nếu bạn chạy lại thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được bảo hành hoặc kiểm tra bởi cơ quan của môi trường chính phủ.

Trên đây là những chia sẻ 5 cách tăng sức mạnh động cơ ô tô mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *