3 thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm

Bạn có dự định mua xe trong năm nay? Nhưng bạn chưa biết nên mua xe vào lúc nào nào để có thể tiết kiệm chi phí? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết về 3 thời điểm giá xe rẻ nhất năm của Tuvantoyota.com dưới đây để có thể chộp được thời điểm vàng nhé!

3 thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm

>> Những điều cần lưu ý cho những ai mua xe ô tô lần đầu

>> Những kinh nghiệm mua xe ô tô cũ mà bạn không nên bỏ qua

Việc hạ giá xe có thể đến một cách bất ngờ, điều này phụ thuộc vào ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia về xe ô tô thì có 3 mốc thời điểm giá ô tô giảm mạnh nhất dưới đây:

Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm
Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm

 “Mùa hạ giá” xe

Các nhà sản xuất thường đưa các mẫu mới ra vào khoảng tháng 8 và tháng 9. Đây cũng chính là thời điểm mà các đại lý muốn dọn khô để lấy chỗ để hàng mới. Nếu số xe tồn kho trong năm vừa qua còn khá lớn tức là mẫu xe này bán không chạy thì mức chiết khấu có thể là một cái giá nhiều người mơ cũng không thấy được.

Xe lỗi mốt

Bất cứ một mẫu xe nào được thiết kế lại thì đời chiếc của nó sẽ nhanh bị sụt giá. Khi một chiếc xe rục rịch chuẩn bị ngày ra mắt, các nhà sản xuất ở Việt Nam thường giảm giá lên tới 30 đến 40 triệu cho mỗi mẫu xe để chuẩn bị đón chờ phiên bản mới.

Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm
Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm

Không chỉ là những mẫu xe lỗi mốt mới được giảm giá. Nhiều chương trình giảm giá ưu đãi như hạ giá đi kèm cùng quà tặng để kích cầu người tiêu dùng mua xe

Mùa xuân (cụ thể vào khoảng tháng 3) là thời điểm các hãng ra mắt xe ồ ạt và đó là cơ hội tốt để bạn mua được chiếc xe ưng ý với nhiều ưu đãi kèm theo.

>> “Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

>> Đi mua ôtô, đừng quên mặc cả

Kích cầu cuối năm

Một thời điểm mà bạn không nên bỏ qua chính là cuối năm. Đây là thời điểm lí tưởng bởi các nhà sản xuất muốn bán xe nhanh vào cuối năm để đẩy mạnh doanh số.

Bước vào cuối tháng 12, sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng xe để tranh giành thị phần. Mức độ chiết khấu có thể cao một cách không tưởng nếu các nhà phân phối gắng sức để đạt chỉ tiêu cụ thể đã được đề ra từ đầu năm.

Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm
Thời điểm giá xe rẻ nhất trong năm

Chọn đúng thời điểm, mua được giá hời

Nhiều người cho rằng nên mua xe mùa xuân để lấy may. Nhưng nhiều người lại nghĩ mua mùa nào không quan trọng, điều đáng quan tâm chính là những gì đang diễn ra trong ngành công nghiệp xe hơi cũng như những gì đang xảy ra với các nhà sản xuất và các cửa hàng phân phối.

Trên đây là những chia sẻ về thời điểm xe giá rẻ trong năm mà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *