“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

Thay vì mua một chiếc xe đời mới tinh mới ra với mức giá “chát”. Quý khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc xe đời cũ bởi giá thành rẻ và ngoại hình thì chả kém là bao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tuvantoyota.com để biết được những lợi ích của việc mua một chiếc xe đời cũ nhé.

“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

>> Đi mua ôtô, đừng quên mặc cả

>> Những điều cần lưu ý cho những ai mua xe ô tô lần đầu

Xe “ngon”, giá rẻ

Thông thường, những chiếc xe “hết mốt” bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn. Nếu bạn là người nhạy bén và nắm bắt tốt được thị trường, bạn sẽ có một quyết định thông minh khi chọn xe cho mình.

Thị trường ô tô Việt Nam cho thấy, mỗi khi các dòng xe của các hãng cho ra đời phiên bản mới thì các phiên bản cũ thường xuống giá và tâm lý của các đại lý thường là đẩy càng nhanh càng tốt để còn xác nhập mẫu mới. Chính vì thế đây là cơ hội vàng dành cho bạn khi muốn tậu một chiếc xe ngon mà giá cả lại phải chăng.

“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”
“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

Kiểu dáng

Thường thì những chiếc xe được thiết kế lại gần như không khác xe đời cũ là mấy. Tất nhiên là có thay đổi chi tiết nhưng nếu xét trên phương diện tổng thể thì chiếc xe cũng không quá “tụt hậu” so với chiếc xe đời mới.

Thực tế cũng cho thấy nhiều người thường có tâm lý thích những dòng xe đời đầu hơn vì chúng quen mắt hơn. Những mẫu đời mới với những phá cách đôi khi lại khiến họ cảm thấy không bắt mắt.

“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”
“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

Luôn sẵn có

Nếu như mua hàng mới về, khi đó thị trường cung chưa đủ cầu. Chính vì thế khách hàng đặt mua xe sẽ phải đợi chờ là điều tất yếu. Trong khi đó những mẫu xe cũ thì luôn sẵn sàng chờ bạn đến sở hữu.

Các đại lý vay vốn ngân hàng để mua xe, và vì thế họ luôn muốn các mẫu xe của mình đi nhanh nhất có thể. Nếu gặp khách đến mua xe đời “vừa cũ”, nhân viên của các đại lý sẵn sàng đưa ra những ưu đãi về giá, thủ tục mua bán cũng nhanh hơn, xe có thể lấy được ngay. Vậy, tại sao bạn cứ nhất thiết phải “chạy theo” để mua những model xe mới nhất nhỉ?

“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”
“Lợi đủ đường” khi mua xe “hết mốt”

Trên đây là những chia sẻ về những lợi ích khi mua một chiếc xe đời cũTuvantoyota.com gửi đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ đưa ra cho bản thân mình một quyết định thông minh nhất. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *