Tuổi Dần nên mua xe chọn màu gì cho hợp phong thủy

Theo phong thủy học, việc chọn một chiếc xe đúng màu không chỉ giúp bạn hạn chế được những bất trắc, rủi ro mà còn giúp nâng cao vận khí, may mắn cho bạn. Bạn là người cầm tinh tuổi Dần và chưa biết mua xe ô tô màu nào sẽ hợp với bạn? Hôm nay Tuvantoyota.com xin được giới thiệu tới bạn màu xe hợp với người tuổi Dần. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được một lựa chọn thật sáng suốt!

Tuổi Dần nên mua xe chọn màu gì cho hợp phong thủy

>> Mua xe ô tô màu gì hợp với Tuổi Dậu?

>> Bí kiếp chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Tuổi Giáp Dần

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Giáp Dần: 1914, 1974 và 2034

Tuổi Giáp thuộc mệnh Thủy. Các màu đen và xanh nước biển chính là các màu bản mệnh của tuổi này. Vì thế nếu mua xe các màu trên, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Các màu bản mệnh trên cũng giúp chiếc xe hơi của bạn luôn đi đúng đường, hạn chế những rủi ro.

Ngoài ra những người tuổi Giáp Dần cũng có thể mua xe các màu trắng, xám. Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim, mà theo ngũ hành Kim sinh Thủy cho nên việc sở hữu xe màu này sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, làm ăn thuận phát.

Màu xe phong thủy của tuổi Giáp Dần
Màu xe phong thủy của tuổi Giáp Dần

Tuổi Bính Dần

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Giáp Dần: 1926,1986 và 2046

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn xe chúng tôi khuyên bạn nên chọn các màu đỏ, hồng, tím. Đây chính là cácmàu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mua xe đúng màu phong thủy sẽ giúp bạn tránh lạc đường, nâng cao vận khí trong công việc, cuộc sống.

Nếu không thích ba màu trên, bạn có thể chọn xe ô tô màu xanh lục. Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Bạn mua xe màu xanh lục thì hạn chế được những rủi ro xe cộ, sức khỏe vượng và con đường làm ăn thuận lợi hơn.

Màu xe hợp với tuổi Bính Dần
Màu xe hợp với tuổi Bính Dần

Tuổi Mậu Dần

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Giáp Dần: 1938, 1998 và 2058

Theo phong thủy học thì những người tuổi Mậu Dần nên chọn xe màu vàng hoặc màu nâu đất. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thổ. Sẽ là an toàn hơn nếu bạn chọn màu xe đúng bản mệnh của mình. Hơn nữa con đường làm ăn của bạn cũng sẽ thuận tiện hơn, gặp nhiều may mắn, thành công.

Tuổi Mậu Dần cũng có thể đi xe các màu đỏ, hồng, tím – màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên chọn xe ba màu trên nên là lựa chọn màu xe của bạn để giúp con đường làm ăn, công danh của bạn tốt đẹp hơn.

Màu xe hợp với tuổi Giáp Dần
Màu xe hợp với tuổi Mậu Dần

Tuổi Nhâm Dần

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Nhâm Dần: 1962, 2022 và 2082

Tuổi Nhâm Dần khi chọn xe nên chọn các màu trắng, xám, ghi. Đây là màu xe bản mệnh của người mệnh Kim. Chúng tôi tin rằng nếu bạn chọn xe màu trên thì chiếc ô tô của bạn sẽ luôn đi bạn đi đúng trên mọi cung đường, đồng thời mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn xe theo màu bản mệnh của mệnh Thổ vì theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Vì thế ngoài ba màu trên bạn có thể chọn xe màu vàng hoặc nâu đất để giúp bạn nâng cao bổ mạng, gặp nhiều may mắn, thành công.

Màu xe hợp với tuổi Nhâm Dần
Màu xe hợp với tuổi Nhâm Dần

Trên đây là những chia sẻ về việc chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Dần mà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp với bản mệnh của mình! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *