Bí kiếp chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Chọn đúng màu xe theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng vận khí, con đường làm ăn vượng phát. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn màu xe phù hợp với tuổi cũng như cung mệnh của mình. Hôm nay Tuvantoyota.com xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn xe hợp phong thủy với người tuổi Tý.

Bí kiếp chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Bính Tý

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Bính Tý: 1936, 1996 và 2056 (mệnh Thủy)

Màu đen và màu xanh nước biển chính là hai màu của bản mệnh của những người sinh năm Bính Tý. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn chọn ô tô hai màu này thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn suốn sẻ, nâng cao vận khí. Bạn sẽ hạn chế được sự lạc đường bởi hai màu bản mệnh sẽ giúp chiếc ô tô của bạn đi đúng hướng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn xe theo màu của mệnh Kim. Hai màu trắng và xám là hai màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Như vậy nếu bạn chọn xe màu trắng hoặc màu xám thì bạn sẽ hạn chế được những va chạm, tai nạn, đồng thời sức khỏe của bạn cũng thịnh, làm ăn thuận lợi.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý
Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

 Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Giáp Tý: 1924, 1984 và 2044 (mệnh Kim)

Những người thuộc tuổi Giáp Tý nên mua xe màu trắng, màu xám hoặc màu ghi. Đây chính là các màu bản mệnh của tuổi này. Việc mua xe ba màu trên sẽ giúp chủ xe được bảo vệ an toàn, chiếc xe cũng được nâng đỡ. Ngoài ra đi xe đúng màu bản mệnh sẽ hạn chế được những rủi ro, sức khỏe tốt hơn và làm ăn vượng phát.

Bên cạnh đó tuổi Giáp Tý cũng có thể đi xe các màu vàng hoặc màu nâu đất. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thổ. Mà theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim nên người này có thể chọn hai màu xe trên để giúp con đường làm ăn của mình phát triển, sức khỏe ổn định.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý
Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

 Mua ô tô theo phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Nhâm Tý: 1912, 1972 và 2032 (mệnh Mộc)

Người tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu xanh lục. Việc sở hữu một chiếc xe màu xanh lục sẽ soi đường dẫn lối cho bạn trên mọi cung đường, con đường làm ăn ngày càng thịnh vượng.

Đồng thời tuổi Nhâm Tý cũng có thể chọn xe màu xanh nước biển. Đây là màu sắc của bản mệnh Thủy. Vì theo thuyết ngũ hàng Thủy sinh Mộc nên việc bạn mua xe màu xanh nước biển sẽ hạn chế những tai nạn, nâng cao vận khí làm ăn cho bạn.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý
Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Trên đây là những cia sẻ về việc chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tý mà Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp với bản mệnh của mình! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *