Mua xe ô tô màu gì hợp với Tuổi Dậu?

Mua xe ô tô phù hợp có thể mang lại cho chủ sở hữu may mắn và tài lộc. Khi mua xe ô tô, người chủ nên tìm hiểu thật kĩ để hỗ trợ mình trong công việc cũng như kinh doanh. Dưới đây là những gợi ý của Tuvantoyota.com những chiếc xe phù hợp với người tuổi Dậu.

Mua xe ô tô màu gì hợp với Tuổi Dậu?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>>Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

1. Tuổi Đinh Dậu nên mua xe ô tô màu nào?

Khách hàng tuổi Định Dậu nên chọn mua xe ô tô màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím: Cả ba màu này chính là màu bản mệnh của người tuổi Đinh Dậu. Nếu đi xe hơi ba màu này sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu đi đúng đường, làm ăn thuận lợi.

Đồng thời bạn cũng có thể chọn mua xe màu xanh lục. Đây là màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc, và trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa như tuổi Đinh Dậu. Điều này có nghĩa là chiếc xe sẽ giúp sức và nâng đỡ bổn mạng người chủ. Đặc biệt, khi đi xe ít xảy ra tai nạn, chủ nhân luôn khỏe mạnh, ăn nên làm ra.

Xe phù hợp với tuổi Đinh Dậu
Xe phù hợp với tuổi Đinh Dậu

2. Tuổi Tân Dậu nên mua xe ô tô màu nào?

Tuổi Tân Dậu nếu mua ô tô nên chọn xe màu xanh, màu xanh lục. Các màu này chính là màu sắc bản mệnh của tuổi Tân Dậu. Việc sở hữu ô tô mang màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Tân Dậu không bị lạc đường, dễ tìm kiếm đường đi. Làm ăn thuận lợi hơn.

Ngoài ra nếu chọn xe Toyota màu đen, xanh nước biển cũng phù hợp với tuổi Tân Dậu. Đây là những sắc màu đặc trưng của mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành thì hành Thủy sinh hành Mộc. Người tuổi Tân dậu là mệnh mộc có nghĩa chiếc xe sẽ giúp đỡ bổn mạng, người chủ đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát triển

Xe phù hợp phong thủy với tuổi Tân Dậu
Xe phù hợp phong thủy với tuổi Tân Dậu

3. Tuổi Ất Dậu nên mua xe ô tô màu nào?

Những người mang tuổi Ất Dậu nên chọn xe ô tô màu xanh nước biển hoặc màu đen. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm đường, làm ăn phát tài, phát lộc.
Đồng thời nếu không thích hai màu trên bạn có thể chọn xe Toyota màu ghi, máu xám hoặc màu trắng là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Khi đi xe màu này sẽ giúp chủ xe nâng cao bổn mạng, tránh được tai nạn, làm ăn thuận lợi.

Xe hợp với tuổi Ất Dậu
Xe hợp với tuổi Ất Dậu

4. Tuổi Kỷ Dậu nên mua xe ô tô màu nào?

Nếu chọn chiếc xe có màu vàng hay màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ dậu. Nếu chọn các màu sắc này thì người tuổi Kỷ Dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường cũng như làm ăn thuận lợi hơn.

Nếu mua chiếc xe hơi có màu đỏ, hồng hoặc màu tím: Đều tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, xe đi lại ít tai nạn, sức khỏe chủ sở hữu trở nên tốt hơn, công việc làm ăn.

Xe hợp với tuổi Kỷ Dậu
Xe hợp với tuổi Kỷ Dậu

5. Tuổi Quý Dậu nên mua xe ô tô màu nào?

Nếu bạn thuộc tuổi Qúy Dậu bạn có thể chọn xe ô tô màu trắng, màu xám hay màu ghi để giúp bạn không bị lạc đường, dễ tìm kiếm đường đi. Làm ăn thuận lợi hơn, phát tài phát lộc.

Bạn cũng có thể chọn xe ô tô có màu vàng, màu nâu đất. Đây là các màu sắc của mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành thù mệnh Thổ sinh mệnh Kim. Do đó những người mang tuổi Qúy Dậu sẽ được nâng đỡ nâng cao sức khỏe, ăn nên làm ra.

Xe hợp với tuổi Qúy Dậu
Xe hợp với tuổi Qúy Dậu

Bạn đã tìm được cho mình chiếc xe ưng ý nhưng chưa biết xe phù hớp với người  tuổi Dậu? Hãy liên hệ với Tuvantoyota.com để nhanh chóng lựa chọn được chiếc xe giúp bạn nâng cao vận khí nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *