Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

Cách chọn màu xe theo mệnh phù hợp sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bạn là người mệnh Thủy và đang có ý định sắm cho mình một chiếc xe ô tô Toyota còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bí quyết chọn màu xe hợp với mệnh của bạn ngay nhé.

Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Mệnh mộc nên mua xe ô tô màu gì thích hợp nhất?

  • Gợi ý

Theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh thuỷ. Tương sinh nhập là tốt nhất trong ngũ hành tương ứng với mệnh kim là tương sinh nhập của mệnh thuỷ. Vì thế, màu sắc phù hợp nhất với người mệnh thuỷ là chọn màu sắc đặc trưng của mệnh kim là màu sắc Bạc, Trắng và vàng Kim.

o-to
Mệnh Thủy

Tương sinh nhập – Kim sinh Thuỷ (Kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước) mệnh thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim.
Bên cạnh ngũ hành tương sinh nhập, người mệnh thuỷ cũng có thể chọn màu xe theo các hành tương hợp mệnh Thuỷ – màu đen, sanh dương) và tương sinh xuất (mệnh mộc – Xanh lá cây).

Tương hợp – mỗi mệnh tương ứng với một màu sắc đặc trưng, chọn màu phù của chính mệnh đó mang ý nghĩ trung tính, không tốt, không xấu phù hợp chọn màu xe theo sở thích. màu sắc tương hợp của chính Mệnh Thuỷ là đen, xanh dương.

o-to-1
Mệnh Thủy

Tương sinh xuất – Thuỷ Sinh Mộc (nước tưới tươi tốt cho cỏ cây) mệnh thuỷ hỗ trợ cho mệnh mộc phát triển, cũng rất tốt cho mệnh Thuỷ mang ý nghĩa sản sinh nhiều vật chất hơn

  • Lưu ý

Theo các chuyên gia phong thủy: Việc chọn màu xe cùng mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cùng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

o-to-2
Mệnh Thủy

Tuy vậy, cách chọn màu xe theo mệnh cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *