Tư vấn cho các công ty hay tổ chức vay trả góp mua xe Toyota

Nhờ có việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn cả nước, Toyota Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ các công ty, tổ chức vay vốn mua xe ô tô trả góp. Vậy quy trình mua xe trả góp sẽ ra sao? Thủ tục như thế nào? Hôm nay Tuvantoyota.com xin được hướng dẫn thủ tục mua xe Toyota trả góp đối với công ty hoặc tổ chức tới các bạn!

Tư vấn cho các công ty hay tổ chức vay trả góp mua xe Toyota

>> Những lưu ý khi phải vay vốn ngân hàng mua xe ô tô

>> Vay mua xe ô tô trả góp cần những điều kiện gì?

Các thủ tục cần có

Bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy bổ nhiệm giám đốc hoặc giấy bổ nhiệm kế toán trưởng

– Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu

– Mã số thuế

– Điều lệ Công ty

– Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất

–  Báo cáo thuế của công ty trong vòng một năm trở lại đây

– Báo cáo hoá đơn (VAT) 01 năm gần nhất

– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào

– Biên bản họp của Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên

– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào

– Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

– Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức
Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức

Ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tài trợ như sau:

Đối với trường hợp vay ngân hàng:

Mức tài trợ thông thường mà ngân hàng cho vay bằng 75% tài sản thế chấp, hạn chi trả tối đa trong vòng 5 năm. Lãi suất của các ngân hàng thương mại cổ phần rơi vào 1,0625%/tháng. Tuy nhiên mức lãi suất có thể thay đổi với từng thời điểm vay.

Thủ tục hành chính tại Ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức
Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức

Trường hợp vay công ty tài chính

Mức tài trợ khi vay công ty tài chính là 75% với thời hạn là 05 năm. Lãi suất rơi vào 1% – 1,1/1 tháng. Khoảng thời gian để công ty tài chính thẩm định hồ sơ sẽ là 5 ngày. Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, Công ty sẽ sang tên lại cho khách.

Chi phí : phí thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay. Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Công ty cho thuê tài chính).

Quy trình mua xe trả góp đối với công ty hay tổ chức vay trả góp mua xe Toyota

Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng. Sau đó, nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để thẩm định tài sản và lấy hồ sơ. Khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng lưu ý phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí thủ tục mua xe.

Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức
Thủ tục mua xe trả góp cho doanh nghiệp, tổ chức

Tiếp theo khí có biển số xe và giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng để ký hết hợp dồng tín dụng và tiến hành đóng phí hành chính và giấy nợ của ngân hàng.

Sau khi chuyển khoản vào tài khoản của Toyota đại lý, khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật. Khi bạn đã có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho bạn một bản để lưu hành xe.

Đối với các trường hợp khách hàng mua xe trả góp qua công ty tài chính thì đóng tiền xe tại công ty tài chính. Toàn bộ mọi chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu.

Trên đây là thủ tục mua xe trả góp Toyota đối với công ty hay tổ chức mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *