Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu xe riêng của mọi người ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để sở hữu một chiếc xe riêng. Hôm nay Tuvantoyota.com sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp bạn mua được xe với giải pháp tài chính thông minh nhất!

Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp

>> Bốn bước mua ô tô Toyota trả góp cực nhanh, cực tiện lợi

>> Một số điều cần lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Tại sao nên mua xe Toyota trả góp?

Việc sở hữu xe ô tô sẽ giúp bạn thuận lợi khá nhiều trong công việc. Nếu bạn chưa đủ vốn thì hình thức trả góp chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Việc này giúp bạn nhanh chóng thực hiện được giấc mơ làm chủ xe hơi của mình.

Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp
Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp

Có bao nhiêu tiền thì mua ô tô trả góp được?

Thông thường mức hỗ trợ cao nhất của ngân hàng là bạn có thể vay tới mức 70% giá trị xe. Ví dụ trên thị trường hiện nay giá xe toyota Vios G đang có giá là 620 triệu đồng. Sau khi trừ các khoản triết khấu thì bạn cần phải thanh toán 600 triệu đồng với Toyota. Nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô trả góp, ngân hàng có thể hỗ trợ bạn lên tới 70%, tương ứng với 420 triệu đồng. Như vậy nếu bạn có trong tay 180 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Vios G 2017 lịch lãm, sang trọng.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có hồ sơ vay vốn tốt,ngân hàng còn có thể hỗ trợ cao hơn mức 70%, thậm chí có thể lên tới 80% đến 90%. Hầu hết các ngân hàng đều có những chương trình hỗ trợ đặc biệt với một số nhóm đối tượng khách hàng. Nếu bạn nằm vùng này thì việc mua ô tô trả góp của bạn là vô cùng dễ dàng.

Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp
Những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp

Tôi mua ô tô trả góp thì phải trả trong bao nhiêu lâu?

Tùy với từng mẫu xe, các Quỹ Tài chính Toyota (Toyota Finance Service – TFS) sẽ có các chương trình vay tương ứng. Thông thường thời hạn thường là 3 – 7 năm tùy thuộc vào từng mẫu xe. Nếu khả năng tài chính tốt, bạn có thể hoàn thành trả nợ trước thời hạn để giảm bớt tiền vay gốc.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu?

Mức lãi xuất đối với việc mua xe ô tô trả góp thông thường là 0.67%/tháng (khoảng 8,5%/năm). Điều này còn  tùy thuộc vào từng ngân hàng và các chương trình khuyến mại.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp
Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp

Trên đây là những chia sẻ của tuvantoyota.com về những điều cần biết về mua xe Toyota trả góp. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được mức miễn thường phù hợp!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *