Toyota Việt Nam giảm giá đến 100 triệu cho mẫu Vios và Altis

Chưa bao giờ thị trường ô tô Việt Nam lại có nhiều biến động lớn như hiện nay. Hàng loạt các hãng xe lớn đều tung ra các chương trình giảm giá nhằm kích cầu người dùng. Bên cạnh mức giảm giá tới 70 triệu mà các đại lý đang áp dụng hiện nay, Toyota Việt Nam áp dụng chương trình hỗ trợ phí trước bạ 30 triệu cho khách. Hãy cùng Tuvantoyota.com tìm hiểu về mức giảm giá xe Toyota gần đây nhất nhé!

Toyota Việt Nam giảm giá đến 100 triệu cho mẫu Vios và Altis

>> Giảm thuế tiêu thụ đặc biệt ôtô trong nước, giá xe có giảm?

>> Giá xe ô tô giảm vài trăm triệu đồng, người Việt vẫn ngại chi

Có thể nói, cuộc đua giảm giá để tranh giành thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt. Toyota đang từng bước thực hiện mục tiêu này của mình một cách rõ ràng hơn bằng việc thực hiện hàng loạt các chính sách giảm giá. Hàng loạt các chương trình khuyến mãi tháng 5, tháng 6 và đến nat “trực diện hơn” bằng cách tặng phí trước bạ.

Toyota Việt Nam giảm giá đến 100 triệu cho mẫu Vios và Altis
Toyota Việt Nam giảm giá đến 100 triệu cho mẫu Vios và Altis

Chương trình khuyến mãi giảm giá của Toyota Việt Nam trong hai tháng 7 và 8 được áp dụng đối với các dòng xe Altis, ViosInnova. Cụ thể nhưa sau. Đối với các khách hàng mua xe Toyota Innova được tặng một năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 11 triệu đồng. Mẫu sedan cỡ B Vios nhận hỗ trợ phí trước bạ 30 triệu đồng, Altis nhận hỗ trợ 40 triệu đồng. Giá xe Toyota Vios G niêm yết 622 triệu có thể tới tay khách hàng với giá 522 triệu chưa kể các chi phí lăn bánh.

Toyota Altis 2017
Toyota Altis 2017

Ngoài mức giảm giá mà các đại lý toàn quốc đang áp dụng thì Toyota Việt Nam áp dụng giảm giá cực mạnh. Dòng Vios là 55 đến 70 triệu, như vậy tổng số tiền ưu đãi dành cho khách hàng mua Vios lên tới khoảng 80-100 triệu, trong khi của Altis khoảng 95-110 triệu.

Toyota Vios được xem là dòng xe bán chạy nhất của Toyota nói riêng và thị trường ô tô nói chung. Cho đến thời điểm hiện tại, Toyota vẫn là thương hiệu đình đám nhất và là hãng xe bán số lượng xe hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Khi chính sách miễn giảm thuế vào năm 2018 chưa thành hiện thực, tâm lí người mua còn dè chừng, ngại chi thì hành động thiết thực nhất của các hãng xe bây giờ chính là các chương trình khuyến mãi kích cầu. Thị trường nhiều biến động vì thế những chính sách giảm giá này sẽ góp phần duy trì thị phần và lấy đà cho cuộc chiến dài hơi sắp tới.

Trên đây là những chia sẻ mức giảm giá xe ToyotaTuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *