Mua ôtô cũ chạy “ngon”, giá rẻ ở đâu?

Việc mua một chiếc xe ô tô hiện nay không phải là khó. Tuy nhiên việc chọn lựa được một chiếc xe cũ chất lượng với mức giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Tuvantoyota.com xin được chia sẻ tới bạn những địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ.

Mua ôtô cũ chạy “ngon”, giá rẻ ở đâu?

>> 8 điều cần cân nhắc khi mua xe ô tô cũ

>> Mua xe ô tô cũ: Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Mua từ salon xe cũ

Thông thường tại thị trường Việt Nam, người dùng muốn mua xe ô tô thường tìm đến các salon xe hơi đã qua sử dụng. Khi đến đây, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng.

Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ
Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ

Hiện nay, ở salon thường có 2 nguồn xe để bán. Nguồn thứ nhất là salon mua xe từ người tiêu dùng sau đó bán lại, và nguồn thứ hai là nguồn kí gửi của khách hàng. Khách hàng mua hàng loại một thường hay gặp phải những chiếc xe thanh lý và được các đại lý “mông má” lại nhưng khi đi được dăm bữa nửa tháng là xe lại dở chứng. Đối với loại hàng thứ hai thường mang tính hên xui vì trong thực tế có rất nhiều chủ xe kết hợp với đại lý để lừa đảo khách hàng.

Chính vì thế khi mua xe ô tô cũ, bạn hãy lựa chọn thật kỹ những đại lý uy tín. Được nhiều người đánh giá cao. Tốt nhất bạn nên đi cùng một người có kinh nghiệm để không bị hớ hoặc mua phải xe thanh lý đểu.

 Mua xe cũ chính hãng

Bạn đã bao giờ từng nghe qua về chứng chỉ xe đã qua sử dụng hay chưa. Đây chính là chính chỉ dành cho những xe ô tô vượt qua được bài kiểm tra về chất lượng và được các đại lý hoặc nhà sản xuất cung cấp. Chính vì thế, nếu xe có chứng chỉ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bỏ tiền ra để tậu một chiếc xe yêu thích.

Đó cũng là lý do vì sao người tiêu dùng “nghiệp dư” nên nắm được những đặc điểm cơ bản của thị trường xe cũ, để từ đó lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ
Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ

Mua xe cũ qua mạng

Ngoài ra người dùng cũng có thể mua xe cũ qua mạng . Đây là lựa chọn được nhiều người tìm đến hiện nay bởi mẫu mã phong phú đa dạng mà lại không phải mất quá nhiều thời gian để kiếm tìm.

Tuy nhiên, xác suất mua xe được bằng hình thức này không cao. Thực tế đã cho thấy không ít người dở khóc dở cười khi mua xe qua hình thức này vì người đăng tin là cò xe hoặc chủ xe đăng tin không chính xác.

Nếu có cơ hội, bạn nên mua xe ô tô cũ chính chủ để được sở hữu xe giá tốt mà không bị lừa. Trước khi quyết định mua, hãy đưa chúng đi kiểm tra để đảm bảo chiếc xe bạn mua là quyết định đúng đắn.

Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ
Địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻ

Trên đây là chia sẻ về những địa điểm mua xe ô tô cũ chất lượng giá rẻTuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *