Vào năm 2020 Toyota tung ra 10 dòng xe mới chạy hoàn toàn bằng điện

Toyota luôn là một trong những thị trường ô tô có doanh số bán hàng đứng top đầu trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay. Với những gì mang lại cho khách hàng, Toyota đã có cho mình một bộ phận lớn “khách ruột” của mình khi luôn dẫn đầu trong các mẫu xe chuyển đổi giữa động cơ điện và động cơ khí đốt. Gần đây, Toyota đã công bố kết quả thỏa thuận chung giữa nhà sản xuất điện tử Panasonic và hãng Toyota đến năm 2020 tung ra 10 dòng xe chạy hoàn toàn bằng điện. Nếu bạn quan tâm đến thông tin này, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây thôi nào!

Vào năm 2020 Toyota tung ra 10 dòng xe mới chạy hoàn toàn bằng điện

Ngừng hợp tác với Tesla, Toyota tự phát triển xe điện riêng

Lý do khiến ô tô điện chưa thể thay thế ô tô chạy bằng xăng dầu hiện nay

Chiến dịch này sẽ bắt đầu từ thị trường Trung Quốc và sau đó sẽ lan rộng ra các quốc gia khác. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, Toyota tự tin trong vòng 10 năm tới đây hệ thống động cơ pin nhiên liệu Hydro sẽ đóng vai trò quan trọng với xe chở người và xe chở hàng.

Mục tiêu của Toyota còn hướng tới đến năm 2030 sẽ phát triển hệ thống dòng xe không khí thải ra môi trường

. Bao gồm những mẫu xe Plug – in Hybird, mẫu xe Mild Hybird truyền thống chỉ đơn thuần sử dụng nguồn pin và chạy bằng pin nhiên liệu Hydro.

Toyota cho biết, mục tiêu của hãng về doanh số của các dòng xe điện và những mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu sẽ vượt 1 triệu xe tính đến năm 2030, điều này được thể hiện trong cam kết của hãng về việc sản xuất hệ thống xe ô tô không khí thải độc hại. Những điều này đã được các hãng xe trước đó công bố về việc áp dụng công nghệ Hybrid về toàn bộ danh mục sản phẩm.

Với việc liên doanh với Panasonic trong việc sản xuất pin tự động. Hãng Toyota còn công bố các mục tiêu khác về xe xanh thân thiện với môi trường với trụ cột tăng trưởng ngành ô tô trong những năm tới chính là công nghệ chip và robot.

Việc sử dụng và tái chế các vật liệu đắt tiền và hiếm trong pin như lithium đòi hỏi một quá trình dài thay đổi từ nhỏ đến lớn. Đây là yếu tố quan trọng cho thành công của EV nhằm hướng đến mục tiêu tất cả các dòng xe bán ra vào năm 2025 đều được trang bị phiên bản điện khí hóa như pin nhiên liệu, điện và hybrid.

Việc sử dụng và tái chế các vật liệu đắt tiền và hiếm trong pin như lithium đòi hỏi một quá trình dài thay đổi từ nhỏ đến lớn

Toyota sẽ cho ra mắt hơn 10 mẫu xe điện khác nhau trên thị trường ô tô thế giới để thúc đẩy sự phổ biến của xe điện chạy bằng pin toàn phần BEV. Theo dự đoán, sau khi ra mắt tại thị trường ô tô Trung Quốc sẽ tiếp tục ra mắt trên thị trường ô tô Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ.

Công ty Toyota đã lên kế hoạch mở rộng các dòng xe chạy bằng pin nhiên liệu và chưa từ bỏ cam kết về pin nhiên liệu. Kế hoạch này bao gồm xe chở khách trong thập niên tới và xe chuyên chở hàng. Toyota Nhật Bản hi vọng đến năm 2020, có thể đưa pin ở thể rắn ra thị trường ô tô trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, việc làm này không hề đơn giản như mong đợi, trải qua nhiều lần thất bại Toyota và Panasonic đã tiếp tục cùng nhau lên kế hoạch hợp tác để sản xuất ra công nghệ pin prismatic được sử dụng cho xe điện và các dòng xe hybrid hiện nay.

Công ty Toyota đã lên kế hoạch mở rộng các dòng xe chạy bằng pin nhiên liệu và chưa từ bỏ cam kết về pin nhiên liệu

Trên thị trường ô tô Việt Nam trong 20 năm vừa qua, Toyota Việt Nam thực sự để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng với kết quả đáng nể khi luôn nằm trong top đầu về doanh số bán xe. Trải qua những giai đoạn thử thách và khó khăn nhờ vào 3 trụ cột trong hoạt động gồm: Đóng góp cho xã hội Việt Nam; Hiện thực hóa một xã hội ô tô giàu mạnh và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Phương châm mà Toyota Việt Nam hướng tới chính là: Trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại.

Về lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh, Toyota tiếp tục mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm và dịch vụ có giá cả hợp lý. Ngoài ra, nhằm chuẩn bị cho quá trình phổ cập hóa ô tô, Toyota sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ô tô trên các tỉnh thành cả nước để mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất.

Toyota sẽ giới thiệu dòng xe Hybrid và tăng cường các thiết bị an toàn cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của hãng. Đẩy mạnh những đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động công ích mới.

Trên đây là thông tin mới nhất về Toyota phát triển hệ thống xe điện cho riêng mình vào năm 2020 mà trang tuvantoyota.com chúng tôi mang tới cho các bạn. Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc nào quan tâm đến giá xe Toyota vui lòng gửi thư về email  [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *