Tuổi Qúy Hợi nên mua xe màu gì?

Bạn sinh năm Qúy Hợi? Bạn có dự định mua xe ô tô? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên mua xe màu gì để nâng cao vận khí và công việc, cuộc sống thuận lợi? Hôm nay Tuvantoyota.com xin được chia sẻ với bạn màu xe hợp phong thủy với tuổi Qúy Hợi?

Tuổi Qúy Hợi nên mua xe màu gì?

>> Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

>> Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì?

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Qúy Hợi?

Những người sinh các năm sau thuộc tuổi Qúy Hợi: 1923, 1983, 2043

Mệnh: Thủy

Tuổi Qúy Hợi nên mua xe màu gì?
Tuổi Qúy Hợi nên mua xe màu gì?

Vì sao phải đi xe hợp phong thủy?

Có thể bạn chưa biết, việc đi xe đúng màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp bạn luôn đi đúng đường, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Nhưng ngược lại, việc đi xe khắc màu thì gia chủ sẽ thường xuyên gặp phải những rủi ro, bất trắc, hay gặp tai nạn, thường xuyên bị lạc đường, vận khí đi xuống.

Vậy tuổi Quý Hợi đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu đen, xanh nước. Đây chính là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Mà tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy. Cho nên khi đi xe màu này sẽ không bị lạc đường, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là ba màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Như vậy tuổi Qúy Hợi mua xe màu trắng, xám, ghi thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổ mệnh. Đi xe sẽ hạn chế được tai nạn, rủi ro, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Qúy Hợi có thể đi xe màu trắng để nâng cao vận khí
Tuổi Qúy Hợi có thể đi xe màu trắng để nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe màu xanh lục : Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Điều này có nghĩ là bổn mệnh sinh ra cái xe. Chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe yếu dần, có thể chết vì tai nạn.

– Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh Hỏa, Tuổi Quý hợi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu chọn xe màu vàng hoặc nâu đất. Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Nhưng theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy. Vì thế đi xe màu vàng hoặc nâu đất thì gia chủ sẽ hay gặp tai nạn, hai tốn tiền của, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Qúy Hợi không nên đi xe màu vàng
Tuổi Qúy Hợi không nên đi xe màu vàng

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Qúy Hợi mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *