Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Ất Hợi? Hè này bạn có dự định sắm sửa một chiếc xe hơi? Tuy nhiên bạn chưa biết mua xe màu nào để hợp phong thủy? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết về màu xe hợp phong thủy với tuổi Ất Hợi dưới đây của Tuvantoyota.com để có thể đưa ra cho mình một lựa chọn thông minh nhất nhé!

Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì?

>> Người mệnh Hỏa nên chọn mua xe màu gì để mang lại may mắn

>> Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?

Những người sinh năm nào thì thuộc tuổi Ất Hợi?

Nếu bạn sinh vào các năm dương lịch sau thì bạn thuộc tuổi Ất Hợi: 1935, 1995 và 2055.

Mệnh: Hỏa

Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì?
Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe theo phong thủy?

Có thể bạn chưa biết việc chọn màu xe hợp phong thủy với bạn là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu bạn chọn được màu xe đúng màu bản mệnh của mình hoặc tương sinh với bản mệnh của mình thì chiếc xe đó sẽ đem lại lợi lộc, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, an tâm khi lái xe. Đồng thời ít khi bị hỏng hóc và gặp tai nạn.

Ngược lại, nếu như bạn chọn màu xe có màu tương khắc với bản mệnh của mình thì sức khỏe thường suy yếu, nhiều bực bội trong người. Đặc biệt chiếc xe còn hay gặp tai nạn, rủi ro hỏng hóc gây nhiều thiệt hại về người và của.

Vậy tuổi Ất hợi đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu như bạn chọn xe màu đỏ, hồng và tím. Đây là ba màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Như vậy nếu chọn xe các màu trên những người tuổi Ất Hợi sẽ luôn đi đúng đường, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Xe màu tím là màu bản mệnh của tuổi Ất Hợi
Xe màu tím là màu bản mệnh của tuổi Ất Hợi

– Nếu bạn chọn xe màu xanh lục. Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì thế nếu tuổi Ất Hợi đi xe màu xanh lục thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của gia chủ, giúp họ nâng cao vận khí, sức khỏe vượng, làm ăn tốt.

– Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Ất hợi thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu chọn xe màu trắng, xám và ghi. Đây là ba màu bản mệnh của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Như vậy nếu bạn đi chiếc xe này thì nó sẽ hay bị hỏng hóc, gặp nhiều tai nạn, rủi ro đáng tiếc.

– Nếu như bạn chọn xe màu đen và xanh nước. Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Chính vì thế nếu tuổi Ất Hợi mua xe hai màu trên thì sẽ thường  xuyên gặp phải những bất trắc, rủi ro trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi không nên đi xe màu đen
Tuổi Ất Hợi không nên đi xe màu đen

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Ất Hợi mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *