Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Canh Thân? Hè này bạn có dự định sắm cho mình một chiếc xe hơi? Tuy nhiên bạn chưa biết mua xe màu gì để hợp phong thủy với tuổi của mình. Hôm nay, Tuvantoyota.com xin được giới thiệu đến bạn màu xe phong thủy hợp với tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

>> Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?

>> Mệnh mộc nên mua xe ô tô màu gì thích hợp nhất?

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Canh Thân

Những người thuộc tuổi Canh Thân sinh vào các năm sau: 1920,1980 và 2040

Mệnh Mộc

Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?
Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe theo phong thủy?

Khoa học phong thủy phát triển đã chỉ ra rằng ngũ nạp âm hưởng rất quan trọng việc chọn màu xe của xe gia chủ. Những người mua xe có màu cùng màu với bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp họ nâng cao vận khí, làm ăn thuận lợi, sức khỏe thịnh vượng.

Ngược lại, đối với những người mua xe có màu khác với bản mệnh sẽ gặp nhiều rủi ro, bất trắc trong cuộc sống, công việc. Xe sẽ thường xuyên đi lạc đường, làm ăn thất bát.

Vậy tuổi Canh thân đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu xanh lục: Đây chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Thân. Chính vì thế đi xe màu này người tuổi Thân sẽ không bị lạc đường, phúc khí dồi dào, công việc cuộc sống thuận lợi.

Màu xanh là màu bản mệnh của mệnh Mộc
Màu xanh là màu bản mệnh của mệnh Mộc

– Nếu chọn xe màu đen hoặc xanh nước. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Chính vì thế tuổi Canh Thân đi xe hai màu này sẽ được nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh thân thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Tuổi Canh Thân không nên đi xe màu đỏ
Tuổi Canh Thân không nên đi xe màu đỏ

– Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất. Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Điều này có nghĩa là xe bị bổn mạng khắc. Chính vì thế xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, hay gặp tai nạn.

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Nhâm Thân mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *