Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Nhâm Thân? Bạn đang có dự định sở hữu một chiếc xe hơi? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên mua xe màu gì để hợp với tuổi của mình? Vậy thì hãy để tuvantoyota.com giúp bạn. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ về màu xe hợp phong thủy với tuổi Nhâm Thân. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng có thể chọn được giúp xe giúp nâng cao vận khí cho mình.

Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Người mệnh Kim nên mua xe gì thích hợp nhất?

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Nhâm Thân?

Những người thuộc tuổi Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992 và 2052.

Mệnh: Kim

Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?
Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Có thể bạn chưa biết, nếu bạn mua xe có màu tương sinh hoặc trùng với màu của bản mệnh thì chiếc xe hơi đó sẽ đem lại nhiều phúc lộc, giúp gia chủ tránh được những rủi ro, tai nạn đáng tiếc trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu mua xe có màu tương khắc với màu bản mệnh của gia chủ thì trong lòng luôn cảm thấy khó chịu, gặp nhiều điều rủi ro, thường xuyên gặp tai nạn, va quẹt thiệt hại nặng nề.

Vậy tuổi Nhâm Thân đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu bạn chọn mua xe hơi có màu trắng, xám hoặc màu ghi thì đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim. Như vậy bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi, vận mệnh được nâng cao. Chiếc xe sẽ luôn đưa bạn đi đúng đường, tránh lạc đường, hạn chế những tai nạn  rủi ro đáng tiếc xảy ra.

– Nếu bạn chọn xe màu vàng hoặc màu nâu đất. Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm thân thuộc mệnh Kim. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Gia chủ sẽ tránh được những tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Xe màu vàng sẽ giúp tuổi Nhâm Thân nâng cao vận khí
Xe màu vàng sẽ giúp tuổi Nhâm Thân nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe hai màu đen và xanh nước. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chính vì thế nếu bạn đi xe màu này thì xe sẽ hút năng lượng của bạn, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Nhâm thân mạng Kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu bạn chọn các màu đỏ, hồng, tím. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do đó nếu bạn đi xe màu này thì chiếc xe sẽ khắc với bạn. Do đó bạn đi xe sẽ hay gặp tai nạn, bất chắc, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Tuổi Nhâm Thân không nên đi xe ô tô màu đỏ
Tuổi Nhâm Thân không nên đi xe ô tô màu đỏ

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Nhâm Thân mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *