Điểm mặt những mẫu ô tô ế ẩm nhất đầu năm 2018

Dưới đây, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn điểm mặt một số mẫu ô tô ế ẩm nhất đầu năm 2018 bởi chưa được lòng các thượng đế để xuống tiền? Giá cao ngất ngưỡng? Hay không phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Điểm mặt những mẫu ô tô ế ẩm nhất đầu năm 2018

Thị trường ô tô Việt Nam có gì mới trong năm 2018?

Hơn 20.000 xe ô tô Toyota Vios và Toyota Yaris được triệu hồi trên thị trường Việt Nam

Nissan Sunny

Mẫu xe Nissan Sunny trong suốt những tháng cuối năm 2017 đến đầu năm 2018 luôn được xếp vào danh sách ô tô ế ẩm nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Điển hình trong tháng 1 năm 2018 chỉ có 2 chiếc Nissan Sunny được đưa đến tay người dùng với mức giá cạnh tranh từ 428 triệu đồng đến 468 triệu đồng. Một trong những nguyên nhân chính khiến Nissan Sunny dần bị nhiều đối thủ bỏ xa là do chậm đổi mới mẫu mã và công nghệ.

Mẫu xe Nissan Sunny trong suốt những tháng cuối năm 2017 đến đầu năm 2018 luôn được xếp vào danh sách ô tô ế ẩm nhất trên thị trường ô tô hiện nay

Toyota Alphard

Toyota Alphard trong hơn 5 tháng vừa qua gia nhập trên thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang rất khó khăn khi tiếp cận với người tiêu dùng. Đến đầu tháng 1 năm 2018 hãng toyota Alphard chỉ bàn giao cho khách hàng 4 mẫu xe ô tô, có những tháng mẫu xe này còn không bán được chiếc xe nào. Bởi vậy, Alphard luôn nằm trong danh sách những mẫu xe ô tô bán ế ấm nhất trên thị trường ô tô Việt Nam.

Toyota Yaris

Với việc sở hữu diện mạo thể thao ấn tượng với không gian nội thất mang tính ứng dụng cao, hiện đại và rộng rãi. Tuy nhiên, trong tháng 1 vừa qua chỉ có doanh số 3 xe ô tô bán ra đã khiến cho mẫu xe này trở thành một trong những dòng xe ô tô được bán ế ẩm trên thị trường ô tô Việt Nam. Toyota Yaris được nhập nguyên chiếc từ thị trường ô tô Thái Lan nhằm hướng tới các đối tượng gồm nữ và nam tầm 25 đến 40 tuổi thành đạt và có mục đích sử dụng để đi thể thao, đi làm và đi chơi,…

Với việc sở hữu diện mạo thể thao ấn tượng với không gian nội thất mang tính ứng dụng cao, hiện đại và rộng rãi

Honda Odyssey

Dòng xe Honda Odyssey với mức giá cao ngất ngưỡng nhưng lại được thiết kế khá đơn điệu của mẫu mã khiến cho dòng xe này lọt vào danh sách xe ô tô bị ế ẩm nhất trong đầu năm 2018 vừa qua. Điển hình với doanh số xe bán ra là 0 xe ô tô, do có sự cạnh tranh với các dòng xe đối thủ như THACO được chào đón với mức giá mềm hơn rất nhiều.

Suzuki Vitara

Dù được kỳ vọng sẽ trở thành đối trọng với mẫu xe Ford EcoSport nhưng đến đầu năm 2018 dòng xe Suzuki Vitara vẫn đang khó khăn tìm đến cỗ đừng khi doanh số bán hàng quá chật vật. Trong đầu tháng 1 năm 2018, dòng xe này chỉ đạt 27 xe ô tô bán ra đã khiến cho dòng xe này Suzuki Vitara trở thành dòng xe ô tô bán ế ẩm nhất đầu năm 2018.

Dòng xe Toyota Land Cruiser GX 470

Đầu tháng 1 năm 2018, với vỏn vẹn có 13 chiếc xe Land Cruiser GX 470 được bán ra trên thị trường ô tô Việt Nam, đã khiến cho dòng xe Toyota Land Cruiser GX 470 trở thành một trong những mẫu xe bán ế ẩm nhất. Một trong những lý do khiến cho dòng xe này bán ế ẩm chính là mức giá cao ngất ngưỡng dao động trên thị trường đạt 3,65 tỷ đồng.

Suzuki Celerio

Với mức giá bán 359 triệu đồng với lối thiết kế ấn tượng thu hút người tiêu dùng khi ra mắt đầu tháng 8 vừa qua. Do chịu mức thuế nhập khẩu đạt 30% điều này đã khiến cho mức giá của dòng xe này chịu tác động đến giá bán của Celerio. Trong khi năm ngoái chỉ bán với mức giá đạt 359 triệu đồng cùng chung mâm với dòng xe Huyndai Grand i10 và Kia Morning.

Với mức giá bán 359 triệu đồng với lối thiết kế ấn tượng thu hút người tiêu dùng khi ra mắt đầu tháng 8 vừa qua

Trên đây là những thông tin thú vị vềnhững mẫu xe ô tô ế ẩm trên thị trường ô tô Việt Nam 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *