Bạn có biết quốc gia nào có những siêu xe “khủng” trên thế giới?

Với sự phát triển  như vũ bão của ngành công nghệ nói chung và ngành công nghệ ô tô nói riêng hiện nay. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia có mật độ siêu xe dày đặc hơn cả những mẫu xe ô tô bình dân. Liệu bạn có biết đó là những quốc gia nào không? Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Bạn có biết quốc gia nào có những siêu xe “khủng” trên thế giới?

Điểm mặt những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô thế giới

Điểm mặt những mẫu ô tô tốt nhất trên thị trường ô tô năm 2018

Quốc đảo Singapore

Quốc đảo Singapore được ví như một công quốc Monaco thứ hai có mật độ siêu xe khá dày đặc trên thế giới hiện nay. Những thương hiệu xe sang ở quốc gia này như Lexus, Mercedes hay BMW có mặt tràn ngập trên đường phố. Siêu xe Koenigsegg Agera S, Pagani Zonda Cinque hay Tricolore được xem là cực hiếm cũng hiện diện trên đường phố của đất nước Singapore.

Quốc đảo Singapore được ví như một công quốc Monaco thứ hai có mật độ siêu xe khá dày đặc trên thế giới hiện nay

Quốc gia Monaco

Khi đến với Quốc gia Monaco, khách du lịch sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi việc bắt gặp các dòng xe ô tô bình dân ở đây rất khó thay bởi những chiếc siêu xe tràn ngập mặt đường. Bởi vì lẽ đó mà quốc gia này được mệnh danh là thiên đường siêu xe trên mặt đất.

Một trong những lý do khiến cho đất nước này có được mệnh danh đó bởi chính phủ của Monaco có chính sách thuế đặc biệt, chấp nhận miễn thuế hoàn toàn cho những người giàu sinh sống tại đây bao gồm thuế cá nhân và thuế của công ty ở mức đánh thuế rất thấp.

Một trong những lý do khiến cho đất nước này có được mệnh danh đó bởi chính phủ của Monaco có chính sách thuế đặc biệt

Quốc gia Quarta

Mặc dù là một đất nước nhỏ bé nằm ở khu vực Tây Á, nhưng quốc gia Quarta lại là nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới với 129.700 USD/năm. Một trong những lý giúp đất nước này thịnh vượng chủ yếu nhờ vào dầu mỏ, chỉ khoảng 2,6 triệu người nhưng có hơn 14% số người sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD. Nơi đây, có nhiều nhóm hội chơi siêu xe quy tụ lại như Ferrari 488 GTB, McLaren P1, Lamborghini Aventador.

Thủ đô Luân Đôn (nước Anh)

Tại thủ đô Luân Đôn nước Anh vào mùa hè lại nhộn nhịp bởi các đại gia ở vùng Trung Đông lại đem những chiếc siêu xe của mình đến đây để vừa tránh nắng nóng của vùng sa mạc và để vừa khoe mẽ tài sản của mình. Những chiếc siêu xe xuất hiện tại Luân Đôn thường mang màu sắc rực rỡ và sang trọng thậm chí nó còn được mạ vàng hay mạ chorme.

Tại thủ đô Luân Đôn nước Anh vào mùa hè lại nhộn nhịp bởi các đại gia ở vùng Trung Đông lại đem những chiếc siêu xe của mình đến đây để vừa tránh nắng nóng của vùng sa mạc và để vừa khoe mẽ tài sản của mình

Các tiểu vương Quốc Á Rập thống nhất

Trong số các Tiểu vương Quốc Á Rập thống nhất thì Dubai được mệnh danh là thiên đường của tín đồ siêu xe khi du khách hoàn toàn có thể nhìn thấy những chiếc siêu xe Rolls- Royce, Lamborghini hay Bugatti trên đường phố. Siêu xe nơi đây còn được trang bị cho lực lượng cảnh sát tuần tra, bởi khi công ty phá sản, những thương nhân thường lãng quên những siêu xe hàng triệu USD của bản thân mình. Điểm nổi bật ở quốc gia này chính là chỉ có từ 5% đến 7% dân số Dubai sở hữu siêu xe trong khi số phần trăm còn lại chính là các thương nhân nước ngoài sống và làm việc tại đây. Điều này đã đưa cho thu nhập bình quân đầu người của đất nước này cao bậc nhất thế giới vì vậy việc sở hữu những chiếc siêu xe cũng trở nên dễ dàng.

Trong số các Tiểu vương Quốc Á Rập thống nhất thì Dubai được mệnh danh là thiên đường của tín đồ siêu xe khi du khách hoàn toàn có thể nhìn thấy những chiếc siêu xe Rolls- Royce, Lamborghini hay Bugatti trên đường phố

Trên đây là những chia sẻ thú vị về những quốc gia sở hữu siêu xe lớn nhất trên thị trường ô tô trên thế giới mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *