Điểm mặt những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô thế giới

Dòng xe SUV là một trong những phương tiện cơ giới vận chuyển hàng hóa và khách hàng một cách linh hoạt. Đặc biệt, ngày nay dòng xe này được trang bị những công nghệ mới có khả năng tiết kiệm không thua kém gì đối với những dòng xe Sedan. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn điểm mặt những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô thế giới ngay dưới đây nhé!

Điểm mặt những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô thế giới

Điểm danh những siêu xe chống đạn dành cho giới VIP

Nóng hối: Xe ô tô không vô lăng có thể ra mắt năm 2019

Mẫu Lexus NX

Đây là dòng xe nhỏ gọn mang lại cảm giác trải nghiệm khi lái xe và có sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe phiên bản trước. Lexus NX được trang bị động cơ bốn xy lanh 2.0 lít của NX 300 được hoạt động êm ái và đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 11,8 lít trên 100 km.

Đây là dòng xe nhỏ gọn mang lại cảm giác trải nghiệm khi lái xe và có sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe phiên bản trước

Xe có hệ thống lái cảm giác vào cua chắc chắn và sử dụng hệ thống truyền động Hybird với mức tiêu hao đạt 9,7 lít trên 100 km. Vì vậy, nó là một trong những chiếc SUV tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường ô tô hiện nay.

Mẫu Lexus RX

Đây là dòng xe có kiểu dáng ngoại thất tiên phòng cùng với nhiều tính năng hiện đại và an toàn. Đặc biệt, mức tiêu hao nhiên liệu xe Lexus RX đạt trung bình 12,8 lít trên 100 km. Phiên bản Lexus RX V6 đạt 3,5 lít kết nối cùng với hộp số tự động 8 cấp.

Đây là dòng xe có kiểu dáng ngoại thất tiên phòng cùng với nhiều tính năng hiện đại và an toàn

Mẫu Honda HR-V

Dòng xe Honda HR-V dựa trên mẫu xe cỡ nhỏ Fit có ghế ngồi ở phía sau linh hoạt và có thể chở hàng hóa dễ dàng nhờ cơ chế gập phẳng ngay xuống phía dưới sàn. Xe sở hữu khối động cơ 4 xy lanh cùng với 141 mã lực và hệ thống truyền động cầu trước bốn bánh. Vì nhà sản xuất tập trung vào chức năng tiết kiệm nhiên liệu với 9,7 lít trên 100 km nên hệ thống động cơ không đủ mạnh.

Mẫu Honda CR-V

Dòng xe Honda CR- V có 2 phiên bản mới rộng hơn được tùy chọn động cơ Turbo. Phiên bản Honda CR-V EX sử dụng động cơ 1,5 lít Turbo có công suất 190 mã lực được sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh. Trong khi phiên bản Honda CR-V LX sử dụng hệ thống động cơ 4 xy lanh đạt 2,4 lít và công suất đạt 184 mã lực.

Dòng xe Honda CR- V có 2 phiên bản mới rộng hơn được tùy chọn động cơ Turbo

Với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ đạt 10,2 lít trên 100 km cùng với hệ thống cân bằng giúp thân xe vững chắc khi bạn lái xe ở tốc độ cao và mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi cầm tay lái. Đặc biệt, nhờ có hệ thống treo êm ái và cabin cách âm tốt nên tiếng ồn từ bên ngoài được triệt tiêu một cách đáng kể.

Subaru Crosstrek

Đây là dòng xe biến thể của dòng xe Babura Impreza phù hợp với địa hình ở đô thị. Xe được trang bị bởi hệ thống động cơ đạt 2.0 lít, 4 xy lanh. Nhiên liệu trung bình tiêu hao của mẫu xe này chỉ đạt 9,7 lít trên 100 km, với một chiếc sử dụng hệ truyền động AWD ở mức khá tiết kiệm. Bởi vậy, dòng xe này sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với những người tiêu dùng.

Mẫu Mazada CX 3

Đây được xem là mẫu xe nhanh nhẹn và chắc chắn với mức tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng đạt 10,2 lít trên 100 km. Xe được trang bị bởi động cơ 4 xy lanh 2.0 lít đạt công suất 146 mã lực cùng với hợp số tự động 6 cấp, xe chạy mượt mà nhờ trọng lượng nhẹ.

Đây được xem là mẫu xe nhanh nhẹn và chắc chắn với mức tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng đạt 10,2 lít trên 100 km

Trên đây là những chia sẻ thú vị về những mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường ô tô trên thế giới mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về dòng xe thời thượng này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *