Điểm mặt những mẫu ô tô tốt nhất trên thị trường ô tô năm 2018

Theo bảng xếp hạng hàng năm của Consumer Reports vào ngày 22/2 đã công bố những mẫu xe ô tô tốt nhất nên lựa chọn trên thị trường ô tô năm 2018 được nhiều người tin tưởng. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng các bạn điểm mặt những mẫu ô tô này ngay dưới đây nhé!

Điểm mặt những mẫu ô tô tốt nhất trên thị trường ô tô năm 2018

7 mẫu xe ô tô mất giá nhiều nhất trên thị trường ô tô hiện nay

Người Việt mê mẩn với những mẫu xe nổi bật trên thị trường ô tô Mỹ

Toyota Camry

Với giá tham khảo trên thị trường hiện nay của dòng xe Toyota Camry đạt 26.364 USD cùng với lối thiết kế hoàn toàn lột xác đã đưa dòng xe này tiếp tục trở thành mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường ô tô nước Mỹ. Xe sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ cùng với hệ thống cabin yên tĩnh. Nhiều công nghệ an toàn của mẫu xe này được nhà sản xuất bổ sung và cải tiến hơn ngày càng ghi điểm trong lòng người tiêu dùng.

Với giá tham khảo trên thị trường hiện nay của dòng xe Toyota Camry đạt 26.364 USD cùng với lối thiết kế hoàn toàn lột xác đã đưa dòng xe này tiếp tục trở thành mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường ô tô nước Mỹ

Toyota Corolla

Nhờ hệ thống nội thất rộng rãi và vận hành chắc chắn cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp đạt 7,35 lít/100 km đã giúp dòng xe Toyota Corolla trở nên có độ tin cậy cao và có chất lượng vượt trội so với các phân khúc khác. Hiện nay, trên thị trường ô tô Mỹ dòng xe này được bán với giá 20.700 USD.

Chevrolet Impala

Chevrolet Impala được xem như một viên ngọc quý trong số những mẫu xe ô tô cỡ lớn. Xe được thiết kế bộ phận Cabin rộng rãi có cách âm tốt và được trang bị khá da dả. Chevrolet Impala được chứng tỏ bằng trải nghiệm lái như một xe ô tô hạng sang. Trên thị trường ô tô Mỹ dòng xe Chevrolet Impala được bán với giá 39.100 USD.

Chevrolet Impala được xem như một viên ngọc quý trong số những mẫu xe ô tô cỡ lớn

Sabaru Forester

Sabaru Forester được trang bị bởi hệ dẫn động 4 bánh giúp mẫu xe có khả năng di chuyển linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy không sở hữu ngoại hình hào nhoáng  nhưng dòng xe Sabaru Forester có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, cùng với khoang để xe rộng rãi đã ghi điểm rất lớn đối với người tiêu dùng. Dòng xe Sabaru Forester có giá bán trên thị trường hiện nay dao động 27.145 USD.

Toyota Highlander

Toyota Highlander tuy không thay đổi quá nhiều nhưng vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và có độ tin cậy cao. ở dưới dạng tùy chọn trả thêm tiền, dòng xe Toyota Highlander được trang bị bởi hàng loạt các công nghệ an toàn mới nhất hiện nay.

Toyota Highlander tuy không thay đổi quá nhiều nhưng vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và có độ tin cậy cao

Chevrolet Bolt

Chevrolet Bolt có khả năng chạy vượt tới 402 km/h trên một lần sạc khi đem ra thử chạy thí nghiệm trên cả đường chạy thử riêng lẫn đường chạy công cộng. Chevrolet Bolt được xem là lựa chọn tốt nhất cho người chưa để tâm tới dòng xe điện này từ trước đến nay. Hiện nay, trên thị trường ô tô nước Mỹ, Chevrolet Bolt có giá bán đạt 38.500 USD.

Audi A4

Audi A4 nổi bật với vẻ sang trọng, thanh lịch và thể thao trong phân khúc nhiều tính cạnh tranh trên thị trường ô tô hiện nay. Trên thị trường ô tô Mỹ hiện nay, dòng xe Audi A4 có giá bán dao động 48.900 USD, dòng xe này luôn giúp người lái cảm thấy hài lòng trên mỗi chuyến đi khi cầm lái.

Audi A4 nổi bật với vẻ sang trọng, thanh lịch và thể thao trong phân khúc nhiều tính cạnh tranh trên thị trường ô tô hiện nay

Trên đây là những thông tin thú vị vềnhững mẫu ô tô tốt nhất trên  thị trường ô tô năm 2018 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *