3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp

Khao khát được sở hữu ô tô ngày càng lớn dần trong bạn. Tuy nhiên hiện tại bạn chưa thể đủ tiền để có thể mua trực tiếp một chiếc ô tô bạn thích? Bạn bắt đầu nghĩ đến việc mua xe ô tô trả góp? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Mua vào thời điểm nào? Hôm nay Tuvantoyota.com xin được chia sẻ với bạn 3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc khi mua xe trả góp.

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp

>> Bốn bước mua ô tô Toyota trả góp cực nhanh, cực tiện lợi

>> Một số điều cần lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Có nên mua xe Toyota trả góp?

Mua xe trả góp giờ đây đã không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người chưa đủ mạnh về kinh tế nhưng luôn mơ ước có được chiếc xe cho riêng mình. Câu hỏi trên cũng là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người. Chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn có đủ quyết tâm và thực sự khao khát thì đay là một quyết định hoàn toàn thông minh.‍

Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp
Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp

Mua xe Toyota trả góp hiện nay đã không còn xa lạ, đây là một hình thức giúp bạn có thể sở hữu chiếc xe Toyota mơ ước mà chỉ cần trả trước từ 10% đến 30% tổng giá trị của xe. Thông qua đại lí trung gian giữa người mua và ngân hàng, phần còn lại sẽ được ngân hàng trả trước, và tất nhiên là bạn sẽ phải thanh toán số nợ trong một thời gian rất dài. Vậy có nên mua xe Toyota trả góp không?

Vấn Đề Lãi Suất Khi Mua Xe Toyota Trả Góp

Trong trường hợp mua xe trả góp, bạn sẽ phải trả không chỉ tiền xe mà còn cả lãi suất của ngân hàng. Việc trả tiền cao hơn giá trị ba đầu là việc không thể tránh khỏi khi mua xe trả góp. Nếu bạn muốn mua xe trả góp, bạn cần xác định tư tưởng trướ về điều này.

Hiện nay các ngân hàng thường cung cấp 2 gói tùy chọn lãi suất dành cho quý khách hàng:

Hình thức 1: Lãi cố định trong suốt thời gian vay nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ ban đầu.

Hình thức 2: Sẽ có lãi suất cố định ban đầu, nhưng sau đó sẽ điều chỉnh khoảng 3 tháng một lần theo chính sách của từng ngân hàng

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra được quyết định thông minh và phù hợp nhất.

Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp
Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp

Chi phí và thủ tục khi mua xe Toyota trả góp

Bạn nên tìm hiểu trước về các hình thức cho vay, các điều khoản  để đảm bảo việc mua xe ô tô trả góp của bạn diễn ra theo đúng quy định.

Giấy tờ để mua xe trả góp bao gồm giất tờ nhân tân và giấy tờ chứng minh tài chính. Ngân hàng sẽ kiểm định giấy tờ và tư vấn cho bạn mức vay phù hợp.

‍Bạn cũng cần biết ngoài chi phí xe, chi phí trả góp bạn sẽ phải thanh toán các chi phí như phí đăng ký, phí đăng kiểm, bảo hiểm,…theo quy định mua xe.

Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp
Lưu ý không thể bỏ qua khi mua xe Toyota trả góp

Trên đây là những chia sẻ của tuvantoyota.com về những lưu ý khi mua xe Toyota trả góp. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được hình thức mua xe phù hợp nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *