Vì sao Toyota Fortuner không giảm giá nhưng vẫn đắt hàng?

Toyota Fortuner là hãng xe duy nhất chưa từng giảm giá để cạnh tranh trong lịch sử xuất hiện tại Việt Nam. Điều này cho thấy sức hút mãnh liệt của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam khi không giảm giá nhưng khách hàng vẫn xếp hàng để mua xe. Điều gì khiến cho Toyota Fortuner 2017 có sức hút đến vậy? Hãy cùng Tuvantoyota.com lí giải nhé!

Vì sao Toyota Fortuner không giảm giá nhưng vẫn đắt hàng?

>> Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu nguyên chiếc Indonesia có giá bao nhiêu?

>> Vì sao nên mua Toyota Fortuner 2017?

Theo báo cáo đến từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota đã nhập khẩu từ Indonesia là mẫu SUV bán chạy nhất trong thị trường Việt Nam trong nửa đầu năm 2017. Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2017 doanh số của Toyota Fortuner đã lên tới con số 7.383. Đây cũng là con số đáng mừng cho dòng xe Toyota Fortuner thể hiện những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện làm hài lòng khách hàng.

Toyota Fortuner 2017
Toyota Fortuner 2017

Trong tháng 01/2017, Toyota đã bán ra 1.237 chiếc xe. Tuy nhiên số lượng xe bất ngờ giảm trong tháng 2 khi doanh số chỉ đạt 903 xe. Tuy nhiên nguyên nhân doanh số trong tháng 2 giảm mạnh được lí giải là do hãng Toyota Fortuner đã gộp cả doanh số của khách hàng đã đặt mua xe từ trước đó, ngay cả khi chưa biết được giá bán chính thức trong tháng 01/2017.

Bước sang tháng 3, doanh số của Toyota Fortuner bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại với số lượng xe bán ra thị trường là 982 xe bán ra. Các tháng tiếp theo, doanh số của Toyota Fortuner tiếp tục tăng trưởng mạnh. Cao điểm là tháng 5 khi doanh số lên tới 1.133 chiếc. Gần đây nhất là tháng 6/2017, Toyota Fortuner lập kỷ lục doanh số mới với 1.722 xe bán ra.

Toyota Fortuner 2017
Toyota Fortuner 2017

Khi các mẫu xe thi nhau giảm giá tranh giành thị trường thì Toyota Fortuner vẫn không hề tung ra bất cứ chương trình ưu đãi nào. Thậm chí nhiều mẫu xe còn giảm giá lên tới vài trăm triệu đồng thì lượng xe mà Toyota Fortuner bán được vẫn cao, doanh số tăng trưởng khá đều. Điều này đã cho thấy sức hút mãnh liệt của Toyota Fortuner trong thị trường xe. Cũng dễ dàng có thể lí giải được điều này bởi giá của Toyota Fortuner là mức giá khá mềm so với các mẫu xe khác. Đồng thời xe sở hữu ngoại thất vượt trội cùng nội thất tiện nghi, phù hợp với thị trường Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=ua0Ss_pGS_0

Trên đây là những thông tin về Toyota Fortuner 2017Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin bổ ích về dòng xe này. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *