Tuổi Tân Sửu nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Đinh Sửu? Bạn đang có dự định sắm sửa cho mình một chiếc xe hơi bạn mơ ước bấy lâu nay. Nhưng bạn băn khoăn không biết chọn xe màu gì để nâng cao vận khí của mình. Vậy thì hãy để Tuvantoyota.com giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn màu xe hợp phong thủy với tuổi Tân Sửu.

Tuổi Tân Sửu nên mua xe màu gì?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Người mệnh Thổ nên chọn xe màu gì hợp nhất?

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Tân Sửu?

Tuổi Tân Sửu sinh vào những năm dưới đây: 1961, 2021 và 2081.

Mệnh Thổ

Tuổi Tân Sửu nên mua xe màu gì?
Tuổi Tân Sửu nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, ô tô dần trở thành phương tiện chủ yếu của gia đình. Có thể bạn chưa biết, khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua. Nếu mua xe có màu tương sinh hoặc trùng với bản mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu mua xe có màu tương khắc với bản mệnh thì chiếc xe dễ gặp tai nạn, rủi ro trong công việc và cuộc sống.

Vậy tuổi Tân sửu đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Tuổi Tân Sửu nếu chọn sẽ màu này sẽ nâng cao vận khí, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

– Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế tuổi Tân Sửu đi xe ba màu trên thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Đi xe sẽ hạn chế được tai nạn, ăn nên làm ra.

Tuổi Tân Sửu có thể đi xe màu tím để nâng cao vận khí của mình
Tuổi Tân Sửu có thể đi xe màu tím để nâng cao vận khí của mình

– Nếu chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Như vậy chiếc xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ. Đi xe ba màu trên, tuổi Tân Sửu sẽ thường xuyên gặp tai nạn, rủi ro, có khi còn chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe màu đen, xanh nước: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu xe màu xanh lục : Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Chính vì thế tuổi Tân Sửu đi xe màu này sẽ gặp nhiều bất trắc, rủi ro, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Tân Sửu không nên đi xe màu xanh
Tuổi Tân Sửu không nên đi xe màu xanh

Trên đây là thông tin về màu xe hợp phong thủy với tuổi Tân SửuTuvantoyota.com chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *