Tuổi Quý Sửu nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Quý Sửu? Bạn có dự định sắm cho riêng mình một chiếc xe hơi? Nhưng bạn còn băn khoăn vì chưa biết màu xe hợp phong thủy với mình. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây về màu xe hợp phong thủy tuổi Quý Sửu của Tuvantoyota.com và đưa ra cho bản thân những quyết định phù hợp nhất nhé!

Tuổi Quý Sửu nên mua xe màu gì?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Mệnh mộc nên mua xe ô tô màu gì thích hợp nhất?

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Quý Sửu?

Những người sinh năm dưới đây thuộc tuổi Quý Sửu: 1913, 1973 và 2033

Mệnh Mộc

Tuổi Quý Sửu nên mua xe màu gì?
Tuổi Quý Sửu nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Ô tô đang dần trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của nhiều cá nhân và hộ gia đình hiện nay. Khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua xe. Nếu mua xe có màu là màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Và ngược lại, nếu mua xe tương khắc với bản mệnh thì sẽ gặp nhiều tai nạn, rủi ro đáng tiếc.

Vậy tuổi Quý Sửu đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu xanh lục: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Tuổi Quý Sửu mua xe màu này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

– Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Chính vì thế tuổi Quý Sửu đi xe màu này làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, xe luôn đi đúng đường.

Đi xe màu đen sẽ giúp tuổi Quý Sửu nâng cao vận khí
Đi xe màu đen sẽ giúp tuổi Quý Sửu nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là ba màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Chính vì thế chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cơ thể, dẫn đến làm ăn yếu kém, hay gặp tai nạn, rủi ro đáng tiếc.

– Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Tuổi Quý Sửu không nên đi xe màu vàng
Tuổi Quý Sửu không nên đi xe màu vàng

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Chính vì thế tuổi Quý Sửu đi xe màu này sẽ bị hao tốn tiền của, hay bị hỏng hóc, phải sửa chữa thường xuyên.

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Quý Sửu mà Tuvantoyota.com chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *