Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu gì?

Bạn là người tuổi Nhâm Tý? Năm nay, bạn có dự định sắm cho mình một chiếc xe hơi. Nhưng mối quan tâm lớn nhất của bạn ở thời điểm này chính là nên mua xe màu nào hợp phong thủy với bản thân. Vậy thì hãy để Tuvantoyota.com giúp bạn. Chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn màu xe hợp phong thủy tuổi Nhâm Tý.

Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu gì?

>> Mệnh mộc nên mua xe ô tô màu gì thích hợp nhất?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Nhâm Tý

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Giáp Tý: 1912, 1972 và 2032

Mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Tý nên đi xe màu gì
Tuổi Nhâm Tý nên đi xe màu gì

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn. Chính vì thế nhu cầu mua xe hơi của mọi người ngày càng phổ biến. Khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua. Nếu mua xe có màu tương sinh với bản mệnh hoặc màu bản mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Ngược lại, nếu mua xe có màu khắc với bản mệnh thì sẽ gặp nhiều rủi ro, làm ăn thất bát, thua lỗ.

Vậy tuổi Nhâm tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu xanh lục: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Chính vì thế tuổi Nhâm Tý đi xe màu xanh lục sẽ tránh được lạc đường, làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

– Nếu xe màu đen, xanh nước: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Tuổi Nhâm Tý đi xe hai màu này sẽ được nâng đỡ bổn mệnh. Đi xe hạn chế được tai nạn, rủi ro, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi, sức khỏe tốt.

Đi xe màu đen sẽ giúp tuổi Nhâm Tý nâng cao vận khí
Đi xe màu đen sẽ giúp tuổi Nhâm Tý nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc bổn mạng sinh ra cái xe. Chiếc xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe màu vàng, nâu đất: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Tuổi Nhâm Tý đi xe hai màu trên sẽ hay bị hỏng hóc, tai nạn trong quá trình di chuyển.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi nhâm tý thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Nhâm Tý không nên đi xe màu trắng
Tuổi Nhâm Tý không nên đi xe màu trắng

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Nhâm TýTuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *