Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Mậu Ngọ? Bạn đang có dự định mua xe ô tô? Bạn muốn sở hữu một chiếc xe phù hợp phong thủy để nâng cao sức khỏe và vận khí? Nhưng bạn chưa biết nên mua xe màu gì? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết về màu xe hợp phong thủy với tuổi Mậu Ngọ của Tuvantoyota.com dưới đây.

Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì?

>> Người mệnh Hỏa nên chọn mua xe màu gì để mang lại may mắn

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Mậu Ngọ?

Những người sinh năm sau thuộc tuổi Mậu Ngọ: 1918, 1978 và 2038

Mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì?
Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì?

Vì sao cần mua xe theo phong thủy?

Có thể bạn chưa biết, xe hơi là phương tiện quan trọng và là vật dụng gắn bó mật thiết với bạn. Chính vì thế việc chọn màu xe theo phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Nếu chọn xe đúng màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì bạn sức khỏe của bạn sẽ được nâng cao, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.Ngược lại, nếu mua xe có màu khắc với màu bản mệnh thì bạn thường đi lạc đường, sức khỏe suy yếu, dễ gặp tai nạn, rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Vậy tuổi Mậu ngọ đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu đỏ, màu hồng và màu tím. Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Chính vì thế khi đi xe ba màu này, tuổi Mậu Ngọ sẽ tránh được lạc đường, đi đúng hướng, làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

– Nếu chọn xe màu xanh lục. Đây chính màu bản mệnh của mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế tuổi Mậu Ngọ đi xe màu xanh sẽ được nâng đỡ bổn mạng, xe ít gặp những rủi ro, sức khỏe vượng, ăn nên làm ra.

Đi xe màu xanh lục sẽ giúp tuổi Canh Ngọ nâng cao vận khí
Đi xe màu xanh lục sẽ giúp tuổi Canh Ngọ nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Đi xe ba màu trên sẽ hay gặp phải rủi ro, đi xe hay hỏng hóc, dễ xảy ra tai nạn.

– Nếu đi xe màu đen, xanh nước. Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy Khác Hỏa. Điều này có nghĩa là tuổi Mậu Ngọ nên tránh đi hai màu trên vì nếu đi thì xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Canh Mậu không nên đi xe màu đen
Tuổi Canh Mậu không nên đi xe màu đen

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Mậu Ngọ mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *