Tuổi Giáp Tý nên đi xe màu gì?

Bạn sinh năm Giáp Tý? Hè này bạn có dự định sắm cho mình một chiếc xe hơi. Nhưng điều bạn băn khoăn lúc này là lựa chọn xe màu gì để hợp phong thủy? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây về màu xe hợp phong thủy tuổi Giáp Tý của Tuvantoyota.com nhé!

Tuổi Giáp Tý nên đi xe màu gì?

>> Người mệnh Kim nên mua xe gì thích hợp nhất?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Giáp Tý?

Những người sinh năm dưới đây thuộc tuổi Giáp Tý: 1924, 1984, 2044.

Mệnh Kim

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, xe hơi vì thế dần trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của nhiều hộ gia đình. Khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua. Mua xe ô tô có mà cùng với màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu mua xe có màu khắc với bản mệnh, gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro, làm ăn thất bại.

Màu xe hợp phong thủy với tuổi  Giáp Tý
Màu xe hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý

Vậy tuổi Giáp Tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim. Chính vì thế nếu mua xe màu này, tuổi Giáp Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

– Nếu xe màu vàng, nâu đất: Đây chính là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Giáp Tý nếu đi xe màu trên sẽ được chiếc xe nâng đỡ, sức khỏe vượng, làm ăn phát lộc phát tài.

Đi xe màu vàng sẽ giúp tuổi Giáp Tý nâng cao vận mệnh
Đi xe màu vàng sẽ giúp tuổi Giáp Tý nâng cao vận mệnh

– Nếu chọn xe màu đen, xanh nước: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra cái xe. Chiếc xe sẽ hút hết sinh khí của cuộc đời. Chính vì thế bạn sẽ có sức khỏe yếu lém, thường xuyên bị rủi ro, tai nạn.

– Nếu xe màu đỏ, màu hồng, tím: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Chính vì thế tuổi Giáp Tý đi xe màu này hay bị tai nạn, hao tốn tiền của, sức khỏe.

Tuổi Giáp Tý không nên đi xe màu đỏ
Tuổi Giáp Tý không nên đi xe màu đỏ

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Giáp Tý mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *