Tuổi Đinh Sửu nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Đinh Sửu? Bạn có nhu cầu mua xe hơi? Nhưng bạn chưa biết nên mua xe màu nào để hợp phong thủy, nâng cao vận khí cho bản thân. Hãy để Tuvantoyota.com giúp bạn. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn màu xe phong thủy hợp với tuổi Đinh Sửu.

Tuổi Đinh Sửu nên mua xe màu gì?

>> Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Đinh Sửu?

Những người sinh năm dưới đây thuộc tuổi Đinh Sửu: 1937, 1997 và 2057.

Năm sinh âm lịch: Đinh sửu

Mệnh Thủy

Tuổi Đinh Sửu nên mua xe màu gì?
Tuổi Đinh Sửu nên mua xe màu gì?

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu mua xe hơi sử dụng ở nước ta ngày càng lớn. Khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn trong việc chọn xe ô tô. Nếu chọn xe đúng màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngược lại, nếu lựa chọn màu xe xung khắc với bản mệnh thì chủ xe sẽ gặp nhiều rủi ro, hay gặp tai nạn.

Tuổi Đinh Sửu đi xe màu gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi?

-Nếu chọn xe màu đen, xanh nước. Đây chính là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Tuổi Đinh Sửu khi chọn xe màu xanh nước sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nâng cao vận khí, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Đinh Sửu đi xe màu xanh nước sẽ gặp nhiều thuận lợi
Tuổi Đinh Sửu đi xe màu xanh nước sẽ gặp nhiều thuận lợi

-Nếu chọn xe ba màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Đinh Sửu khi đi xe các màu trên sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn.

– Nếu chọn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

-Nếu chọn xe các màu đỏ, hồng, tím. Đây chính màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Chính vì thế tuổi Đinh Sửu đi xe màu xanh sẽ gặp nhiều bất trắc, thường xuyên bị hỏng hóc, đi xe hay gặp tai nạn.

– Nếu xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Đinh sửu thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Đinh Sửu không nên đi xe màu vàng
Tuổi Đinh Sửu không nên đi xe màu vàng

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi tuổi Đinh Sửu mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *