Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Bính Tý? Gần đây bạn đang có dự định mua một chiếc xe hơi? Tuy nhiên điều bạn quan tâm là nên mua xe màu gì cho hợp phong thủy? Vậy thì hãy để Tuvantoyota.com giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi xin được gửi tới bạn màu xe hợp phong thủy với tuổi Bính Tý.

Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Người mệnh Thủy nên chọn mua xe màu gì để mang lại bình an và may mắn

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Bính Tý?

Tuổi Bính Tý thuộc các năm sinh dưới đây: 1936, 1996 và 2056

Mệnh Thủy

Màu xe hợp phong thủy tuổi Bính Tý
Màu xe hợp phong thủy tuổi Bính Tý

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Xã hội ngày càng hiện đại,chính vì thế ô tô ngày càng trở thành vật dụng quan trọng, thiết thực trong mỗi gia đình. Các chuyên gia về phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua. Nếu bạn mua xe có màu trùng với màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sức khỏe tốt. Ngược lại nếu mua xe có màu tương khắc với vận mệnh thì sẽ thường xuyên gặp phải tai nạn rủi ro, làm ăn thua lỗ.

Vậy tuổi Bính tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu đen, xanh nước: Đây chính là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Tuổi Bính Tý đi xe màu trên sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Tuổi Bính Tý đi màu trên sẽ luôn đúng đường, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Đi xe màu xám sẽ giúp tuổi Bính Tý nâng cao vận khí
Đi xe màu xám sẽ giúp tuổi Bính Tý nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe màu xanh lục: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Điều đó có nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe. Chiếc xe sẽ hút sinh khí của gia chủ dẫn đến sức khỏe yếu, hay bị tai Nạn, rủi ro đáng tiếc.

– Nếu xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là ba màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu xe màu vàng, nâu đất: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Tuổi Bính Tý đi xe màu này sẽ thường xuyên bị lạc đường, gặp nhiều tai nạn, sự cố, sức khỏe yếu.

Tuổi Bính Tý không nên đi xe màu vàng
Tuổi Bính Tý không nên đi xe màu vàng

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Bính TýTuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *