Tuổi Bính Thân nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Bính Thân? Bạn đang định sắm sửa cho mình một chiếc xe hơi? Nhưng bạn chưa biết mua xe màu gì để hợp phong thủy với mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây về màu xe phong thủy hợp với tuổi Bính Thân của Tuvatoyota.com nhé!

Tuổi Bính Thân nên mua xe màu gì?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

>> Người mệnh Hỏa nên chọn mua xe màu gì để mang lại may mắn

Sinh năm nào thì thuộc tuổi Bính Thân?

Những người sinh năm dưới đây thuộc tuổi Bính Thân: 1956, 2016 và 2076

Mệnh Hỏa

Màu xe hợp phong thủy tuổi Bính Thân
Màu xe hợp phong thủy tuổi Bính Thân

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

Xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế ô tô dần trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của con người. Có thể bạn chưa biết, khoa học phong thủy đã chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua. Nếu mua xe có màu trùng với màu bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, nếu bạn mua xe tương khắc với bản mệnh thì sẽ gặp nhiều bất trắc, rủi ro, tai nạn không đáng có.

Vậy tuổi Bính thân đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Mà tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế đi xe ba màu trên sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn.

– Nếu xe màu xanh lục: Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, tuổi Bính Thân sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra, sức khỏe vượng.

Tuổi Bính Thân nên đi xe màu xanh để nâng cao vận khí
Tuổi Bính Thân nên đi xe màu xanh để nâng cao vận khí

– Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Chính vì thế chiếc xe sẽ hút hết năng lượng của bạn khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn, bất trắc, rủi ro, làm ăn bế tắc.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim. Mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Tuổi Bính Thân đi xe màu trên thì hay bị lạc đường, xe hỏng hóc nhiều, thường xuyên gặp phải tai nạn, sự cô.

– Nếu xe màu đen, xanh nước : Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa tức là xe khắc người. Chính vì thế tuổi Bính Thân đi xe màu trên hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Bính Thân không nên đi xe màu xanh
Tuổi Bính Thân không nên đi xe màu xanh

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Bính ThânTuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *