Tuổi Ất Sửu nên mua xe màu gì?

Bạn thuộc tuổi Ất Sửu? Sắp tới bạn có dự định mua ô tô nhưng vẫn chưa biết chọn màu nào để nâng cao bản mệnh? Những màu bạn thích liệu có tốt cho con đường làm ăn của bạn. Vậy thì hãy để Tuvantoyota.com tư vấn giúp bạn những màu xe hợp phong thủy tuổi Ất Sửu. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn thông minh nhất!

Tuổi Ất Sửu nên mua xe màu gì?

>> Người mệnh Kim nên mua xe gì thích hợp nhất?

>> Chọn màu xe Toyota như thế nào cho hợp với phong thủy

Sinh năm nào thuộc tuổi Ất Sửu?

Những người sinh năm dương lịch sau thuộc tuổi Ất Sửu: 1925, 1985.

Thuộc mệnh Kim

Màu xe hợp phong thủy với tuổi Ất Sửu
Màu xe hợp phong thủy với tuổi Ất Sửu

Vì sao nên chọn mua xe hợp phong thủy?

Phong thủy học chỉ ra rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe. Nếu quý khách hàng có màu xe tương sinh với bản mệnh thì chiếc xe đó sẽ đem lại nhiều phúc khí, xe luôn đi đúng đường, hạn chế được những tai nạn, rủi ro đáng tiếc.

Bên cạnh đó việc mua màu xe cùng với màu bản mệnh thì cũng tốt, giúp bạn mọi sự thuận lợi trong cuộc sống.

Ngược lại nếu mua xe có màu tương khắc với bản mệnh của gia chủ thì sẽ làm cho họ luôn thấy bực bội trong người, xe thường xuyên bị những trục trặc, hư hại, gặp nhiều rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

Vậy tuổi ẤT sửu đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu bạn chọn xe màu trắng, xám và ghi thì đây chính là ba màu bản mệnh của bạn. Nếu chọn xe  ba màu này thì bạn sẽ luôn đi đúng đường, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi.

– Bạn cũng có thể chọn xe hai màu vàng và nâu đất. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thổ. Mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là cái xe sẽ nâng đỡ bạn, giúp bạn làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt.

Tuổi Ất Sửu mua xe màu vàng sẽ nâng cao vận khí
Tuổi Ất Sửu mua xe màu vàng sẽ nâng cao vận khí

– Nếu bạn chọn hai màu đen và xanh nước. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tức là cái xe sẽ hút hết năng lượng của bạn, vì thế nếu đi xe hai màu trê sẽ dễ gây tai nạn, làm ăn bế tắc, sức khỏe yếu.

– Đối với hai màu canh và xanh lục. Đây chính là hai màu bản mệnh của mệnh Mộc. Mà Kim khắc Mộc nên đi xe hai màu trên sẽ dễ gây tai nạn, gặp nhiều điều rủi ro, không may.

– Bạn không nên đi xe màu đỏ, màu hồng hay màu tím. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành Hỏa khắc Kim. Vì thế đi xe hai màu này sẽ khiến gia chủ lục đục, xe hay gặp phải tai nạn, va chạm.

Tuổi Ất Sửu không nên đi xe màu đỏ
Tuổi Ất Sửu không nên đi xe màu đỏ

Trên đây là những chia sẻ về màu xe hợp phong thủy tuổi Ất Sửu mà của Tuvantoyota.com gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *