Toyota triển khai chương trình giáo dục ý thức an toàn giao thông năm học 2017 – 2018 cho hàng trăm em nhỏ

Sáng ngày 31/3/2018, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh triển khai ngày hội mang tên “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia năm 2017 – 2018”. Hàng trăm em nhỏ đã tham gia hăng hái các hoạt động liên quan đến ngày hội lớn này. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, thì hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thêm thông tin ngay dưới đây!

Toyota triển khai chương trình giáo dục ý thức an toàn giao thông năm học 2017 – 2018 cho hàng trăm em nhỏ

Toyota xác nhận chỉ sản xuất hơn 400 chiếc xe ô tô Toyota Yaris mạnh từ trước đến giờ trên thị trường ô tô châu Âu

Hãng Toyota tại thị trường ô tô Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua Toyota Innova vào tháng 4 và tháng 5

Chương trình này nằm trong những hoạt động thuộc chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” năm học 2017 – 2018 do đơn vị Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo cùng với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp thực hiện.

Chương trình ANTG này được thực hiện liên tục trong suốt 12 năm qua với những kết quả đạt được rất tích cực. Chương trình triển khai trao tặng sách giáo dục về ATGT dành cho học sinh, sách hướng dẫn và VCD dành cho giáo viên và tổ chức các hội thảo tập huấn dành cho cán bộ giáo viên. Qua đó giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh và giao thông an toàn cấp Quốc gia.

Chương trình triển khai trao tặng sách giáo dục về ATGT dành cho học sinh, sách hướng dẫn và VCD dành cho giáo viên và tổ chức các hội thảo tập huấn dành cho cán bộ giáo viên

TSEP được triển khai đến 53 tỉnh trên 63 tỉnh thành và thành phố. Có tổng cộng 100 em nhỏ chia thành 10 đội đại diện cho 10 tỉnh thành trên cả nước như Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ, Vũng Tàu, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Thái Nguyên, Yên Bái. Trong ngày hội giao lưu, các đội sẽ cùng tranh tài tại 3 nội dung gồm tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trình diễn và vẽ tranh tập thể và thể hiện năng khiếu hát hò về chủ đề an toàn giao thông.

Có tổng cộng 100 em nhỏ chia thành 10 đội đại diện cho 10 tỉnh thành trên cả nước như Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ, Vũng Tàu, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Thái Nguyên, Yên Bái

Để cải tiến và nâng cao chất lượng về chương trình và nội dung các câu hỏi dành cho hoc sinh được cải tiến. Qua đó, các em không chỉ được thể hiện sự tự tin khi trả lời các câu hỏi kiến thức mà còn thể hiện được tinh thần tập thể và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Các tình huống về giao thông thực tế đa dạng được lồng ghép giúp các em vận dụng tốt được những kiến thức và kỹ năng đã học và thực tế.

Qua đó, các em không chỉ được thể hiện sự tự tin khi trả lời các câu hỏi kiến thức mà còn thể hiện được tinh thần tập thể và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên

Hội giao lưu không chỉ có sự xuất hiện của 10 đội mà còn có các bạn cổ động viên nhí đến từ các trường tiểu học ở Bắc Ninh. Đến đây, sẽ được tham gia khu trò chơi trong không khí hào hứng và náo nhiệt  như tập làm chú cảnh sát giao thông, nhận biết biển báo giao thông thông,…Thông qua hoạt động này, các em sẽ được vừa học vừa chơi dễ dàng tiếp thu và áp dụng trong điều kiện thực tế. Những phần quà thú vị và ý nghĩa sẽ được trao cho các em nhỏ khi kết thúc chương trình ngày hội.

Trong chương trình này, đơn vị Toyota sẽ trao tặng 3 mô hình đảo giao thông an toàn dành cho 3 tỉnh có thành tích xuất sắc nhất trong chương trình giao lưu cấp quốc gia năm 2018. Qua đó hỗ trợ công tác giảng dạy về an toàn giao thông cho các em nhỏ tại trường học.  20 thầy cô giáo đại diện cho 10 tỉnh thành tham gia nội dung tiết dạy mẫu về giáo dục an toàn giao thông và hội thảo về tham luận: “Đối mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường Tiểu học” hiệu quả.

Trong chương trình này, đơn vị Toyota sẽ trao tặng 3 mô hình đảo giao thông an toàn dành cho 3 tỉnh có thành tích xuất sắc nhất trong chương trình giao lưu cấp quốc gia năm 2018

Trên đây là những chia sẻ về toyota triển khai chương trình giáo dục ý thức an toàn giao thông năm học 2017 – 2018 cho hàng trăm em nhỏmà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *