Toyota xác nhận chỉ sản xuất hơn 400 chiếc xe ô tô Toyota Yaris mạnh từ trước đến giờ trên thị trường ô tô châu Âu

Đầu năm 2018, hãng ô tô Toyota đã xác nhận đơn vị này chỉ sản xuất duy nhất 400 chiếc xe ô tô trên thị trường ô tô châu Âu. Đặc biệt với sự ra đời của dòng xe Toyota Yaris GRMN 2018 có công suất đạt 210 mã lực đánh dấu sự thành công vượt trội của dòng xe này nói riêng và hãng Toyota nói chung. Hôm nay, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thêm về thông tin này ngay dưới đây nhé!

Toyota xác nhận chỉ sản xuất hơn 400 chiếc xe ô tô Toyota Yaris mạnh từ trước đến giờ trên thị trường ô tô châu Âu

Toyota Yaris 2018 phiên bản mới chính thức trình làng thị trường ô tô Đông Nam Á

Toyota Yaris Activ ra mắt thị trường ô tô phiên bản cao cấp sport sedan cỡ nhỏ

Với việc lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Toyota Yaris WRC, dòng xe Toyota Yaris GRMN có phần đầu xe cơ bắp hơn nhờ cản trước xe mới và hệ thống lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Vành xe hợp kim có kích thước đạt 17 inch, lốp xe thể thao hiện đại và chất lượng. Hệ thống cản sau của xe ô tô được thay đổi trên phiên bản này cùng với ống xả đặt chính giữa. Toyota Yaris GRMN có màu sơn thay đổi mang phong cách của đội đua xe ô tô Gazoo Racing Team.

Với việc lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Toyota Yaris WRC, dòng xe Toyota Yaris GRMN có phần đầu xe cơ bắp hơn nhờ cản trước xe mới và hệ thống lưới tản nhiệt được thiết kế lại

Toyota Yaris GRMN lần đầu ra mắt thị trường ô tô tại triển lãm xe Geneva Auto Show vào tháng 3/2018. Dòng xe này sẽ chỉ có 400 chiếc xe ô tô được thiết kế theo dạng hatchback với đang bị động cơ 4 xy lanh tăng áp 1,8 lít/ công suất tối đat đạt 210 mã lực vô cùng vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ cùng phân khúc. Toyota Yaris GRMN 2018 được trang bị hoàn toàn mới so với phiên bản Toyota Yaris hiện tại khi chỉ được trang bị động cơ 1,5 lít và công suất đạt 107 mã lực.

Dòng xe này sẽ chỉ có 400 chiếc xe ô tô được thiết kế theo dạng hatchback với đang bị động cơ 4 xy lanh tăng áp 1,8 lít/ công suất tối đat đạt 210 mã lực vô cùng vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ cùng phân khúc

Toyota Yaris GRMN được nâng cấp theo hệ thống treo và có sức mạnh tăng thêm từ hệ thống động cơ. Dòng xe này sử dụng phanh đĩa lớn hơn trên cả 4 bánh xe ô tô. Thông thường, dòng xe Toyota Yaris thường có công suất tối đa đạt 107 mã lực với 6000 vòng/phút, trong khi thế hệ cũ có công suất đạt 84 mã lực tại 6000 vòng/phút. Mô en xoắn cực đại đạt tối đa 140 Nm tại 4.200 vòng/phút trong khi thế hệ cũ chỉ đạt 121 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Toyota Yaris GRMN được nâng cấp theo hệ thống treo và có sức mạnh tăng thêm từ hệ thống động cơ. Dòng xe này sử dụng phanh đĩa lớn hơn trên cả 4 bánh xe ô tô

Hệ thống khung gầm của xe ô tô được gia cố thêm cùng với hệ thống treo cải tiến giúp xe có khả năng vận hành hiệu quả hơn. Toyota Yaris GRMN không có tùy chọn chế độ lái và nhiều trang bị đi kèm bởi hãng này đang cố gắng tạo ra một chiếc xe ô tô đua đơn giản nhất giúp dòng Yaris trở thành dòng xe hot nhất từ trước đến giờ.

Hệ thống khung gầm của xe ô tô được gia cố thêm cùng với hệ thống treo cải tiến giúp xe có khả năng vận hành hiệu quả hơn

Trên đây là những chia sẻ về toyota xác nhận chỉ sản xuất hơn 400 chiếc xe ô tô Toyota Yaris mạnh từ trước đến giờ trên thị trường ô tô châu Âu mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907  0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *