Toyota Land Prado 2017

Toyota Land  Prado 2017 là dòng xe SUV mới nhất mà Toyota giới thiệu đến người yêu xe với hàng loạt đổi mới tân tiến và hiện đại. Góp mặt tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay giá xe Toyota Land Parado ngay dưới đây nhé.

Toyota Land  Prado 2017

>> Giá xe Toyota Camry

> Gía xe Toyota Altis

Giá xe TOYOTA LAND PRADO TXL: 2.167.000.000 đồng

Tổng quan về xe thì có thể nhận thấy ở phiên bản này các nhà thiết kế của hãng xe lớn nhất Thế Giới Toyota đã cố gắng thay đổi hoàn toàn phần đầu xe, nhằm tăng thêm sự mạnh mẽ và chất hầm hố cho chiếc xe. Hệ thống lưới tản nhiệt trên Toyota Land Cruiser Prado 2017 đã được thiết rộng hơn, với những thanh mạ chrome to . Ngoài ra, khắc phục yếu điểm của các thế hệ trước, phần mui xe trên Land Cruiser Prado 2017 đã được nâng cao hơn, với cản trước được thiết kế lớn tạo cảm giác khỏe khoắn hơn cho chiếc xe.

parado
Toyota Land Parado

Ấn tượng nhất về sự khác biệt là bộ đèn phía trước của Toyota Land Prado 2017 được làm mới hoàn toàn với một cụm đèn pha mang phong cách nước rơi, được kết hợp với cụm đèn pha Halogen, HID & đèn LED mới có thể điều chỉnh. Chế độ ngắt đèn tự động cùng hệ thống điều chỉnh góc chiếu giúp tăng tính năng an toàn nhiều hơn cho khách hàng. Thay vì lưới tản nhiệt nằm ngang như thế hệ trước thì được thiết kế nằm dọc tăng vẻ mạnh mẽ và cứng cáp trên dòng xe Toyota Land Cruiser Prado mới này. Tạo sự khác biệt so với các dòng xe hạng sang cao cấp của hãng xe khác trên thị trường.

parado-1
Toyota Land Parado

Cụm đèn phía sau được vuốt cao hơn so với thiết kế thông thường tạo nên sự phá cách lớn trong phong cách, đi kèm đó là đèn báo phanh trên cao được kết hợp với cánh hướng gió phía sau cực kỳ ấn tượng. Có thể thấy được đi kèm với tính thẩm mỹ thì Toyota đề cao các tính năng an toàn cho những tính năng này hơn, giúp cho xe phía sau quan sát rõ hơn. So với đàn anh Land Cruiser thì mâm xe vẫn là 17 inch đi cùng 5 chấu cáu cạnh và đậm phong cách cơ bắp của dòng xe địa hình, tăng khả năng chịu tải và vượt lầy tốt hơn.

  • Tính năng an toàn

Toyota Land Prado 2017 được trang bị tính năng an toàn ở một chất lượng và đẳng cấp hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Hệ thống chống bó cứng phanh đảm bảo an toàn trong những trường hợp tránh chướng ngại vật và cần phanh gấp, hệ thống này giúp phanh không bị bó cứng, xe vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ vừa đủ để lái xe nhanh chóng đánh lái tránh vật cản. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD chia đều lực phanh lên các bánh xe, giúp xe bỏ qua những sự cố khi phanh gấp và cho cảm giác êm ái, đều đặn, dừng đều khi phanh.

Xem thêm: Đánh giá xe Toyota Land Parado dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=1yXduF2CJRc

Hệ thống cân bằng điện tử VSC đóng vai trò kiểm soát chuyển động của xe mỗi khi bị trượt trên các đoạn đường thiếu ma sát hoặc những khúc cua gây sự mất cân bằng. Hệ thống kiểm soát lực kéo tân tiền TRC có chức năng kiểm soát truyền động đến các bánh xe và giúp ổn định tốc độ của từng bánh. Toyota Land Cruiser Prado 2017 bố trí hệ thống túi khí ở cả bê hông trước, túi khí rèm thậm chí là túi khí nơi đầu gối người lái giảm thiểu tối đa thương vong khi có sự cố va chạm xảy ra.

parado-2
Toyota Land Parado

Toyota Land Prado 2017 sau hàng loạt những cải tiến táo bạo đã trở thành một biểu tượng tuyệt vời cho sự hoàn hảo và hiện đại. Không nhiều dòng xe trong phân khúc SUV làm được điều này. Prado 2017 chắc chắn sẽ khẳng định quyền lực, địa vị và sức mạnh cho người sở hữu nó. Hãy chào đón Toyota Prado 2017 về với những cuộc hành trình đầy thú vị đang chờ đợi bạn phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *