Giá xe Toyota Camry

Xe Toyota Camry 2017 –  mẫu xe được liên tưởng đến sự thành công và đây chính là mẫu xe chấp cánh cho thương hiệu Toyota vươn tầm thế giới. Với doanh số luôn ổn định và duy trì vị trí số 01, xe có được như vậy nhờ chất lượng độ bền cao và giá cả hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hãng xe này nhé.

Giá xe Toyota Camry

>> Giá xe Toyota Fortuner

>> Gía xe Toyota Altis

Xe Toyota Camry 2017 được biết đến với 02 tông màu nội thất là tông màu đen và tông màu kem, tất cả ghế đều được trang bị ghế da cao cấp và chỉnh điện. Xe được trang bị hệ thống điều hòa tự động, rèm kính sau tự động, sạc điện thoại không dây, khởi động bằng nút.

xe-0.1
Toyota Camry
  • Giá xe Toyota Camry

Toyota Camry 2.5Q : 1.383.000.000 VNĐ

Toyota Camry 2.0G : 1.236.000.000 VNĐ

Toyota Camry 2.0E : 1.098.000.000 VNĐ

xe-0
Toyota Camry

Thay đổi ngoạn mục về kiểu dáng thiết kế, không chỉ chú trọng đến vẻ sang trọng mà còn phải mạnh mẽ và không kém phần “hầm hố”, Toyota Camry đang là cái tên được săn đón bởi nhiều doanh nhân trẻ khi chiếc xe không chỉ đẹp, khỏe mà quan trọng là: đẳng cấp.

xe-0.2
Toyota Camry

Đẳng cấp của Camry trên những con đường Việt Nam đã được minh chứng từ lâu. Với mức giá từ 1,122-1,414 tỉ đồng, Toyota Camry 2017 mới mang đến một trải nghiệm sang trọng và tiện nghi, đáp ứng yêu cầu của nhiều người.

Xem thêm: Chất lượng của xe Toyota Camry qua video dưới đây!

https://www.youtube.com/watch?v=sQQulrAXpSk

Với tiêu chí trung tính, bền đẹp và dễ sửa chữa, những sản phẩm của Toyota Việt Nam đã nhanh chóng được thị trường chấp nhận và dần trở thành những mẫu xe có độ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *