Toyota Fortuner nhập khẩu từ thị trường ô tô Indonesia sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Theo thông tin từ đại lý Toyota ở Việt Nam trong thời gian tới dòng xe SUV bán chạy – Toyota Fortuner sẽ được nhập khẩu từ đất nước Indonesia sang đất nước Việt Nam. Nếu bạn quan tâm về dòng xe này thì hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo giá thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!

Toyota Fortuner nhập khẩu từ thị trường ô tô Indonesia sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Nóng: Toyota Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh trên thị trường ô tô

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner đi du lịch Phú Yên cùng với người thân trong gia đình vào dịp 30/4

Đại sứ quán Indonesia tại Việt Na đã xác nhận giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu do cơ quan Chính phủ của nước này cấp và đã được Bộ giao thông vận tải đồng ý phê duyệt. Tại Việt Nam, bộ giao thông vận tải đã chấp nhận mẫu giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại do đất nước Indonesia cung cấp và ô tô nhập khẩu Indonesia đã sẵn sàng sang cửa khẩu thị trường Việt Nam.

Đại sứ quán Indonesia tại Việt Na đã xác nhận giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu do cơ quan Chính phủ của nước này cấp và đã được Bộ giao thông vận tải đồng ý phê duyệt

Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe ô tô nhập khẩu chính là giấy chứng nhận chung cho các mẫu xe ô tô xuất xứ từ thị trường ô tô Indonesia, không có sự phân biệt hãng nào. Theo lãnh đạo của hãng Toyota tại Việt Nam, hiện tại liên doanh ô tô Nhật Bản bắt đầu đặt hàng sản xuất tại thị trường ô tô nước bạn. Bởi vậy, tầm khoảng hơn 3 tháng nước, liên doanh của đơn vị này mới có xe ô tô bán ra thị trường.

Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe ô tô nhập khẩu chính là giấy chứng nhận chung cho các mẫu xe ô tô xuất xứ từ thị trường ô tô Indonesia, không có sự phân biệt hãng nào

Bộ Giao thông vận tải đã xác nhận mẫu giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại này từ phía thị trường ô tô tại Indonesia cung cấp hoàn toàn hợp lệ và đáp ứng đúng những yêu cầu trong Nghị định 116 của Chính phủ cũng như thông tư 3/2018.

Khi Nghị định 116 có hiệu lực thì việc nhập khẩu xe ô tô từ các nước trong khu vực ASEAN vào thị trường ô tô Việt Nam sẽ bị gián đoạn ngay từ đầu năm 2018. Điều này đồng nghĩa với việc yêu cầu các doanh nghiệp ô tô phải cung cấp giấy VTA, thị trường ô tô Việt Nam khan hiếm xe ô tô nhập khẩu trong vài tháng tới. Những chiếc xế hộp hưởng thuế nhập khẩu 0% vì thế mà chưa thể đến tay người tiêu dùng ngay thời gian này.

Khi Nghị định 116 có hiệu lực thì việc nhập khẩu xe ô tô từ các nước trong khu vực ASEAN vào thị trường ô tô Việt Nam sẽ bị gián đoạn ngay từ đầu năm 2018

Ông Oke Nurwan (Thứ trưởng Indonesia) trong cuộc gặp với các nhà chức trách Việt Nam cuối tháng 2 vừa qua cho biết rằng cơ quan thẩm quyền của Chính phủ Indonesia sẽ sớm thay đổi những tiêu chuẩn để phù hợp với xe ô tô xuất khẩu sang thị trường ô tô Việt Nam.

Thị trường ô tô Indonesia là một trong những quốc gia có lượng xe ô tô xuất khẩu sang thị trường Việt Nam nhiều nhất. Đặc biệt, hãng Toyota là một trong những hãng chiếm phần lớn với dòng xe SUV được nhiều khác hàng ưa chuộng nhất hiện nay – Toyota Fortuner. Bên cạnh đó, kế hoạch sản phẩm của liên doanh này còn có những dòng xe cỡ nhỏ như Toyota Wigo cạnh tranh với dòng xe Kia Morning hay Hyundai i10.

Đặc biệt, hãng Toyota là một trong những hãng chiếm phần lớn với dòng xe SUV được nhiều khác hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ về Toyota Fortuner   nhập khẩu từ thị trường ô tô Indonesia sắp ra mắt thị trường Việt Nam mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *