Nóng: Toyota Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh trên thị trường ô tô

Hiện nay, trên thị trường ô tô Việt Nam xe ô tô nhập khẩu khá khan hiếm. Những mẫu xe Toyota Fortuner đời mới lạ chưa về trên thị trường tại thời điểm này khiến cho giá bán của những mẫu xe Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh giúp chủ xe đã mua trong thời gian đầu cho đến nay đã qua sử dụng vẫn có lãi. Hôm nay, tuvantoyota.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Nóng: Toyota Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh trên thị trường ô tô

Toyota Fortuner thay dầu số tự động sắp về Việt Nam?

Thêm nhiều cải tiến mới cho Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner thế hệ mới nhất gần đây có kiểu dáng hoàn toàn lột xác thu hút người nhìn với phong cách hoàn toàn mới, hiện đại hơn, trẻ trung hơn. Fortuner có dáng vẻ hài hòa hơn bản Mu-X và Pajero đôi chút đồng thời có nhiều nét giống với Everest trong lối thiết kế.

Toyota Fortuner thế hệ mới nhất gần đây có kiểu dáng hoàn toàn lột xác thu hút người nhìn với phong cách hoàn toàn mới, hiện đại hơn, trẻ trung hơn

Không có để bắt gặp những mẫu tin rao bán lại xe cũ Toyota Fortuner trên những trang mạng hoặc hội nhóm mua bán xe trên mạng xã hội. Toyota Fortuner phiên bản máy dầu có tiêu chuẩn và số sàn đã qua sử dụng trong thời gian từ 6 tháng đến một năm với giá dao động trên thị trường hơn 1,1 tỷ đồng. Thậm chỉ có những mẫu tin được rao bán trên thị trường lên tới 1,2 tỷ đồng.

Trong khi, tại thời điểm ra mắt thị trường ô tô Việt Nam, giá bán của dòng xe Toyota Fortuner phiên bản máy dầu, phiên bản G số sàn ở mức giá 981 triệu đồng. Nếu cộng với chi phí đăng ký giấy tờ, biển số xe nữa thì tổng số tiền lên đến 1,1 tỷ đồng. Những khách hàng khi mua xe ô tô với mục đích kinh doanh, thời điểm này nếu đem bán lại sẽ có lãi rất lớn.

Trong khi, tại thời điểm ra mắt thị trường ô tô Việt Nam, giá bán của dòng xe Toyota Fortuner phiên bản máy dầu, phiên bản G số sàn ở mức giá 981 triệu đồng

Vào thời điểm Tết Nguyên đán năm 2018, trên thị trường xe ô tô ASEAN đều có thuế nhập khẩu bằng 0% nhưng vẫn chưa thể về thị trường Việt Nam do gặp phải những rào cản từ Nghị định 116. Một trong những nguyên nhân khiến cho dòng xe Toyota Fortuner cũ tăng giá mạnh là do vướng phải Nghị định 116 này.

Các đại lý Toyota đã tiến hành đẩy giá bán của dòng xe Toyota Fortuner lên cao để tăng lợi nhuận do cung không đủ cầu trên thị trường, tất yếu sẽ khiến cho giá xe ô tô tăng lên đáng kể. Có những chiếc Toyota Fortuner phiên bản V 4*4 AT dù đã qua sử dụng vẫn được rao bán với giá rất cao lên đến hơn 1,4 tỷ đồng.

Tháng 12 năm 2017 doanh số bán hàng của mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner chỉ bán được dưới 100 xe. Đây là lần đầu tiên trong gần 9 năm dòng xe này bán ra thị trường có doanh số thấp nhất. Những mẫu xe lắp rắp trong nước không còn được áp dụng chương trình khuyến mãi nhiều trong thời gian qua. Hiện nay, rất nhiều mẫu xe nhập khẩu cũng đã rục rịch tăng giá trở lại không chỉ Toyota Fortuner nhung lại thiếu hụt nguồn cung.

Những mẫu xe lắp rắp trong nước không còn được áp dụng chương trình khuyến mãi nhiều trong thời gian qua

Đối tượng khách hàng mà dòng xe Toyota Fortuner hướng tới trong nhiều năm qua chính là các đối tượng mua xe nhằm mục đích kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp hay các cơ quan. Đối với những phiên bản máy xăng sẽ là lựa chọn của những khách hàng gia đình chỉ có nhu cầu thuê một phương tiện đi lại phù hợp và ổn định.

Đối với những phiên bản máy xăng sẽ là lựa chọn của những khách hàng gia đình chỉ có nhu cầu thuê một phương tiện đi lại phù hợp và ổn định

Trên đây là những chia sẻ về Toyota Fortuner  cũ nhưng vẫn có giá bán tăng cao mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *