Toyota 2018 đồng loạt giảm giá xe ô tô xuống kịch sàn

Năm 2018 thị trường ô tô Việt Nam có nhiều biến động trước tết Nguyên Đán. Những lô xe sản xuất lắp ráp được công bố giảm giá xuống sốc thì rất nhiều lô hàng xe nhập khẩu của Toyota lại bị hủy đơn hàng từ bên ngoài không thể về kịp vào tháng 1 năm 2018. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin Toyota đồng loạt giảm giá xe ô tô kịch sàn ngay dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Toyota 2018 đồng loạt giảm giá xe ô tô xuống kịch sàn

Hơn 20.000 xe ô tô Toyota Vios và Toyota Yaris được triệu hồi trên thị trường Việt Nam

4 Chiếc ô tô cũ nhưng làm mưa làm gió trên thị trường của hãng Toyota

Đầu năm 2018, hãng ô tô Toyota Việt Nam công bố giá bán lẻ mới dành cho các mẫu xe lắp ráp ở trong nước.Đặc biệt, nhiều mẫu xe ô tô được giảm giá từ 3 đến 9% chính thức áp dụng từ ngày 1 tháng 1 năm 2017.

Ngoài mẫu Toyota Camry, theo bảng giá mới thì hầu hết các mẫu xe khác đang được hãng ô tô Toyota Việt Nam điều chỉnh giảm giá như Toyota Corolla, Toyota Innova, Toyota Vios,…Cụ thể Toyota Vios G được giảm 57 triệu đồng, Toyota Vios phiên bản Vios TRD được giảm 58 triệu đồng xuống còn 586 triệu đồng. Toyota Vios MT giảm 51 triệu đồng, Toyota Vios E CVT giảm 53 triệu đồng.

Gía của Toyota Vios ở 5 phiên bản giảm xuống dao động từ 484 triệu đồng đến 586 triệu đồng. Đối với Toyota Corolla 1.8CVT và Toyota Corolla MT có mức giảm xuống 24 triệu đồng so với mức giá cũ là 707 triệu đồng và 678 triệu đồng. Mẫu Toyota Corolla phiên bản 2.0V Sport giảm 31 triệu đồng so với giá cũ và có mức giá mới là 936 triệu đồng.

Ngoài mẫu Toyota Camry, theo bảng giá mới thì hầu hết các mẫu xe khác đang được hãng ô tô Toyota Việt Nam điều chỉnh giảm giá

Toyota Corolla 2.0V CVT giảm 27 triệu đồng so với giá cũ và có giá mới là 893 triệu đồng. Toyota Corolla 1.8G giảm 26 triệu đồng so với giá cũ và có giá mới là 779 triệu đồng. Toyota Innova cũng có mức giảm giá dao động từ 42 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Trong đó, phiên bản Innova V giảm giá 50 triệu đồng so với giá cũ và có giá mới là 995 triệu đồng.

Toyota Innova phiên bản G giảm 42 triệu đồng và có giá mới là 817 triệu đồng. Theo Toyota cho biết, bắt đầu áp dụng quy định năm 2018 thì thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt với các mẫu xe ô tô có dung tích xi lanh đạt từ 2.0 L đi xuống được giảm thêm điểm là 5%.

Đặc biệt, thuế suất thuế nhập khẩu bộ linh kiện từ ASEAN về thị trường ô tô Việt Nam sẽ giảm xuống 0%.Như vậy, bình quân thuế của bộ linh kiện ô tô chỉ còn khoảng 5% thấp hơn nhiều so với 15% trước đây. Tạo điều kiện cho xe ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước có điều kiện được giảm giá với mức giá dao động từ 3 đến 9% theo từng mẫu xe cụ thể.

Theo báo cáo của một số đại lý ô tô Toyota Việt Nam ở Hà Nội thì giá xe của hãng ô tô này đã giảm xuống trong thời gian vừa qua. Khách hàng hi vọng sang năm 2018, giá xe ô tô sẽ tiếp tục giảm sâu để có thể sở hữu trong tay mình một chiếc ô tô sang trọng với giá cả mềm.

Theo báo cáo của một số đại lý ô tô Toyota Việt Nam ở Hà Nội thì giá xe của hãng ô tô này đã giảm xuống trong thời gian vừa qua

Dự đoán sẽ có rất nhiều doanh nghiệp xe 4 phân phối khác sẽ mở phân khối giảm giá xe ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước cho khách hàng có cơ hội được mua giá mềm. Các doanh nghiệp nhập khẩu xe ô tô phải cung cấp những giấy tờ có liên quan như bản sao giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe 4 phân phối nhập khẩu do cơ quan tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp phép. Điều này, gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi những cơ quan này chỉ cung cấp giấy chứng nhận chất lượng xe phân phối ra trong nước chứ không cấp cho xe xuất khẩu. Bởi vậy, các doanh nghiệp chưa cung cấp đủ các điều kiện mới đặt ra trong Nghị định 116/2017/NĐ-CP về điều kiện sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu kinh doanh dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì xe 4 phân phối.

Do các doanh nghiệp chưa rõ giấy chứng nhận như thế nào khi về Việt Nam được hưởng ứng ra sao nên phải chờ đợi những giải pháp cụ thể. Bởi vậy, doanh nghiệp ô tô đã quyết định chọn lọc để hủy những đơn hàng bởi nhập khẩu về rủi ro rất cao.

Điển hình doanh nghiệp FDI hủy đơn hàng tới 4000 xe 4 phân phối nhập khẩu vào tháng 1 năm 2018. Rất nhiều mẫu xe nhập khẩu phân phối chạy được do người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích đang có nguy cơ bị khan hiếm trước thềm Tết Nguyên Đán nên giá có thể sẽ được đẩy lên cao. Các doanh nghiệp nhập khẩu hủy đơn hàng sẽ dẫn đến các đại lý cũng sẽ phải hủy hợp đồng và hoàn lại tiền cho khách hàng.

Điển hình doanh nghiệp FDI hủy đơn hàng tới 4000 xe 4 phân phối nhập khẩu vào tháng 1 năm 2018

Trên đây là những thông tin về Toyota giảm giá xe ô tô 2018 xuống kịch sàn mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *