Tin tức: Hãng Toyota tiến hành triệu hồi dòng xe Toyota Vios với số lượng lớn

Hãng ô tô Toyota đã chính thức thông báo ra thị trường ô tô đợt triệu hồi kỉ lục liên quan tới hơn 18.000 chiếc xe ô tô Toyota Vios được sản xuất tại thị trường ô tô Việt Nam do bị lỗi cụm  bơm túi khí ở trước bên phụ. Nếu bạn quan tâm đến thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo tin tức này ngay dưới đây nhé!

Tin tức: Hãng Toyota tiến hành triệu hồi dòng xe Toyota Vios với số lượng lớn

Toyota xác nhận chỉ sản xuất hơn 400 chiếc xe ô tô Toyota Yaris mạnh từ trước đến giờ trên thị trường ô tô châu Âu

Toyota Vios 2018 ra mắt thị trường với những chính sách khuyến mãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Chương trình triệu hồi vì lỗi cụm bơm túi khí trước bên phụ sẽ được tiến hành từ  ngày 28/8/2017 ở tất cả các đại lý chính thức của hãng Toyota trên thị trường toàn quốc. Thời gian thực hiện sửa chữa sẽ được thực hiện từ 30 phút đến 3 giờ phụ thuộc vào mỗi loại xe ô tô và chi phí sẽ do hãng này chịu trách nhiệm.

Chương trình triệu hồi vì lỗi cụm bơm túi khí trước bên phụ sẽ được tiến hành từ  ngày 28/8/2017 ở tất cả các đại lý chính thức của hãng Toyota trên thị trường toàn quốc

Với hơn 20.000 chiếc xe ô tô hãng Toyota ở Việt Nam phải triệu hồi lần này nhằm thay thế cụm bơm túi khí do nhà Takara cung cấp. Hiện nay, công ty này đã bị phá sản bởi gây ra đợt triệu hồi khủng khiếp liên quan đến hàng chục triệu ô tô trên toàn thế giới từ trước đến nay.

Số xe Toyota Vios bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi này đạt 18.138 chiếc xe, cũng có hơn 1.800 chiếc xe ô tô Yaris bị triệu hồi vì lỗi tương tự. Bên cạnh đó, có hơn 1.800 chiếc xe ô tô Yaris nhập khẩu từ thị trường ô tô Thái Lan về thị trường ô tô Việt Nam được sản xuất trong thời gian từ 1/9/2009 đến hết ngày 31/8/2012 cần triệu hồi.

Số xe Toyota Vios bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi này đạt 18.138 chiếc xe, cũng có hơn 1.800 chiếc xe ô tô Yaris bị triệu hồi vì lỗi tương tự

Hãng Toyota cho biết, đối với dòng xe Toyota Yaris nhập khẩu không chính thức, nếu được yêu cầu hãng sẽ hỗ trợ liên hệ với tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản nhằm xác nhận thông tin. Nếu sau khi xác nhận và nhận được sự đồng ý từ phía hãng Toyota sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí cụm bơm túi khí ở bên ghế phụ phía trước dành cho khách hàng.

Hãng Toyota cho biết, đối với dòng xe Toyota Yaris nhập khẩu không chính thức, nếu được yêu cầu hãng sẽ hỗ trợ liên hệ với tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản nhằm xác nhận thông tin

Được biết, trước Toyota hãng Honda Việt Nam cũng đã tiến hành 4 đợt triệu hồi với tổng số khoảng 28.000 chiếc xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Một con số khá lớn do hãng Honda sử dụng nhiều túi khí của công ty Takata dành cho các dòng xe của hãng.Trong đợt triệu hồi lần này, hãng Toyota ở Việt Nam được công bố sau thời gian ngắn gần đây có thông tin nghi vấn rằng xe của Toyota không được lắp túi khí. Điều này trái hẳn với thông tin trong bảng thông số kỹ thuật của dòng xe này.

Được biết, trước Toyota hãng Honda Việt Nam cũng đã tiến hành 4 đợt triệu hồi với tổng số khoảng 28.000 chiếc xe ô tô tại thị trường Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ về hãng Toyota tiến hành triệu hồi dòng xe Toyota Vios với số lượng lớn mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *