Siêu xe Aston Martin Valkyrie phiên bản giới hạn có giá 86,7 tỷ

Bạn là tín đồ của các hãng siêu xe trên thế giới? Bạn liên tục cập nhật tin tức về chúng. Vậy bạn đã biết về hãng siêu xe Aston Martin Valkyrie hay chưa? Hôm nay hãy cùng Tuvantoyota.com tìm hiểu về chiếc siêu xe có mức giá lên tới 86,7 tỷ này nhé!

Siêu xe Aston Martin Valkyrie phiên bản giới hạn có giá 86,7 tỷ

>> Siêu xe McLaren Hyper-GT mạnh nhất và nhanh nhất

>> Biển Địa Trung Hải bên trong chiếc siêu xe mui trần 38 tỷ Đồng

Với những cải tiến vượt trội Aston Martin Valkyrie là chiếc siêu xe thương mại “khủng nhất” từng được chế tạo từ trước đến nay.

Siêu xe Aston Martin Valkyrie
Siêu xe Aston Martin Valkyrie

Vào thời điểm năm ngoái, dự án siêu xe “đại khủng” AM-RB 001 là thành quả của sự kết hợp tuyệt vời giữa hãng siêu xe Aston Martin cùng bộ phận công nghệ cao Red Bull Advanced Technologies của đội đua Red Bull Racing đã được chính thức công bố. Cho tới thời điểm hiện tại, tên gọi của xe mới được công bố và mức giá được chốt hạ.

Số lượng siêu xe Martin Valkyrie dự kiến được sản xuất là 175 chiếc, trong đó 25 chiếc bản đua là 150 bản thương mại. Đối với phiên bản đua sẽ có những chi tiết khác biệt hơn ở thân xe. Tuy nhiên chỉ mới đến tháng 12/2016 thì toàn bộ 150 chiếc siêu xe bản thương mại đã được đặt mua.

Siêu xe Martin Valkyrie có những cải tiến vượt trội với kích thước nhỏ gọn và nhiều người dự đoán khả năng nó chỉ có một chỗ ngồi. Nhưng theo thông tin đến từ hãng Aston Martin cho biết siêu xe được bố trí 2 ghế cho chiếc xe với đủ chỗ cho 98% người trưởng thành.

Siêu xe Aston Martin Valkyrie
Siêu xe Aston Martin Valkyrie

Phần đuôi xe được thiết kế hòa toàn mới và vô cùng độc đáo với sự có mặt của đường dẫn động học bên dưới gầm xe lớn hơn cặp đèn hậu và đèn xi-nhan sau full LED, nằm sát hai bên ngoài thân xe.

Nội thất hiện đại khi hạn chế đến mức tối đa mức bấm và thậm chí là không có bảng đồng hộ. Mọi thoongt in đều được tích hợp trên màn hình với nút điều khiển ở vô lăng.

Siêu xe Martin Valkyrie sử hữu động cơ V12 với dung tích lên tới 6.5L và đạt công suất mã lực lên tới 1000 mã lực. Đồng thời kết hợp với mô tô điện, chính vì thế công suất của nó có thể đạt khoảng 1130 mã lực.

Được biết, chiếc xe sẽ chính thức được sản xuất vào cuối năm 2018 với mức giá dự định được đưa ra là khoảng từ 2 tới 3 triệu Bảng Anh (tương đương 57,8 tới 86,7 tỷ đồng). Như vậy phải tới năm 2019 thì siêu xe Martin Valkyrie mới tới tay người tiêu dùng.

https://www.youtube.com/watch?v=8RLf35GwIJk

Trên đây là những thông tin mới nhất về siêu xe Martin ValkyrieTuvantoyota.com trân trọng gửi đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *