Toyota Fortuner thay dầu số tự động sắp về Việt Nam?

Trong khi các nước khác trên thế giới và khu vực người tiêu dùng đã có thể sở hữu trong tay những chiếc SUV 7 chỗ hầm hố tiết kiệm nhiên liệu với dầu số tự động thì thị trường ô tô Việt Nam vẫn chưa cung cấp phiên bản bày tại Việt Nam. Vậy, sắp tới đây, người tiêu dùng Việt Nam có thể tận mắt chứng kiến hoặc sở hữu dòng xe Fortuner dầu số tự động này không? Hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Toyota Fortuner thay dầu số tự động sắp về Việt Nam?

Thêm nhiều cải tiến mới cho Toyota Fortuner 2018

Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ dành cho những cặp đôi sắp cưới

Trong 8 năm qua, trải qua nhiều lần nâng cấp thì phiên bản máy dầu số tự động vẫn chưa được lắp ráp và phân phối trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay.Theo thông tin từ các đại lý Toyota trên thị trường ô tô thì hãng này sẽ chính thức nhập khẩu thêm hai phiên bản Toyota Fortuner nhằm phân phối cho thị trường ô tô Việt Nam cùng với 3 phiên bản nâng cấp hiện có. Đầu năm 2018, 2 phiên bản Toyota Fortuner máy dầu số tự động sẽ chính thức được ra mắt thị trường ô tô Việt Nam.

Theo thông tin từ các đại lý Toyota trên thị trường ô tô thì hãng này sẽ chính thức nhập khẩu thêm hai phiên bản Toyota Fortuner nhằm phân phối cho thị trường ô tô Việt Nam cùng với 3 phiên bản nâng cấp hiện có

Tại thị trường ô tô Indonesia có 6 phiên bản Toyota Fortuner trong đó có 5 bản máy dầu và 1 bản máy xăng. Với các phiên bản máy dầu có 1 số bản số sàn với 4 bản số tự động được sử dụng động cơ có dung tích 2.4L công nghệ Turbo. Công suất đạt 148 Hp và mô men xoắn cực đại đạt 400 Nm với hộp số tự động 6 cấp. Gía của dòng xe này trên thị trường ô tô Indonesia đạt 456,8 triệu Rp còn trên thị trường ô tô Việt Nam đạt 981 triệu đồng. Trong khi đó giá của dòng xe Toyota Fortuner 4*22.4G A/T DSL có giá dao động là 1.031 tỷ đồng .

Công suất đạt 148 Hp và mô men xoắn cực đại đạt 400 Nm với hộp số tự động 6 cấp

Dòng xe này được trang bị với bản số sàn thì bản trang bị số tự động sang trọng  hơn với những dòng xe khác. Xe được trang bị bằng chất liệu da và mạ chrome lẫy chuyển số ở cần số. Còn các chi tiết ở khu điều khiển được bọc da và trang bị nhựa mềm, ốp gỗ và mạ bạc. Hệ thống ghế cũng được chuyển từ chất liệu nỉ sang chất liệu da và được điều chỉnh điện ở 8 hướng. Đặc biệt, xe này còn được trang bị thêm những tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử VSC cùng với hệ thống khởi hành ngang dốc HAC cùng với 7 túi khí.

Hiện nay, Toyota Fortuner máy dầu số sàn rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt đối với nhóm khối doanh nghiệp và nhóm vận tải hành khách. Để tiếp nối thành công của dòng xe Fortuner này, nhà sản xuất đã tiếp tục ra mắt thêm một số loại máy dầu sử dụng hộp số tự động Fortuner 2018 với trang thiết bị an toàn, tiện nghi và có hệ thống nội thất cao cấp nhằm hướng tới nhóm khách hàng khác đa dạng hơn.

Hiện nay, Toyota Fortuner máy dầu số sàn rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt đối với nhóm khối doanh nghiệp và nhóm vận tải hành khách

Căn cứ vào option về tiện nghi, an toàn, chính sách thuế đối với dòng xe nhập khẩu vào năm 2018 này thì mức giá sẽ được đưa ra phù hợp. Chi phí lăn bánh xe đối với dòng xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu còn phụ thuộc vào thay đổi về thuế trước ba phí cấp biển số từng khu vực địa phương cụ thể.

Xe sử dụng cầu máy xăng như Cruiser Control cùng 7 túi khí cùng với đèn pha tự động và màn hình DVD cảm ứng tích hợp với hệ thống camera lùi. Fortuner được khởi động bằng hệ thống nút bấm start/ stop cùng với lẫy chuyển số trên vô lăng được gài cầu điện tử. Bên cạnh đó, dòng xe này còn được thiết kế thêm gạt mưa tự động và cụm đèn BI-LED có cảm biến góc ở phía trước và phía sau của xe ô tô.

Xe sử dụng cầu máy xăng như Cruiser Control cùng 7 túi khí cùng với đèn pha tự động và màn hình DVD cảm ứng tích hợp với hệ thống camera lùi

Trên đây là những chia sẻ về Toyota Fortuner máy dầu số mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.9070918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *