Hai vợ chồng cùng mệnh Hỏa mua xe màu gì phù hợp nhất?

Cả hai vợ chồng bạn đang có dự định sắm cho gia đình một chiếc xế hộp để đi lại. Cả hai đều mang mệnh Thổ và đang có dự định chọn một chiếc xe có màu sắc tương sinh với cả hai để đem lại vận may và tài lộc cho gia đình. Thế nhưng, bạn đang loay hoay chưa biết chọn màu nào hợp với hai vợ chồng nhất. Đừng lo lắng, hãy cùng tuvantoyota.com tìm hiểu một số kinh nghiệm trong chọn màu sắc của xe phù hợp với mệnh Hỏa của hai vợ chồng ngay dưới đây thôi nào.

Hai vợ chồng cùng mệnh Hỏa mua xe màu gì phù hợp nhất?

Mệnh thủy mua ô tô màu nào hợp nhất, tốt nhất đối với gia chủ?

Nên mua ôtô số sàn hay số tự động?

Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy,  năm mệnh này hoạt động theo quy luật tương sinh và tương khắc. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim, đây được xem là vòng tròn tương sinh được xem là mệnh giúp hỗ trợ, tạo sự yên ổn, may mắn và làm tốt lên cho những người sở hữu những vận mệnh tương sinh này

Đấy cũng chính là lý do, nhiều người Việt thường chọn màu xe theo mệnh để đem lại may mắn và bình an cho gia đình và cho bản thân.

Những người  sinh năm nào mang mệnh Hỏa?

Rất nhiều bạn, không biết ngày sinh của mình thuộc mệnh nào để có thể lựa chọn những đồ vật mang màu sắc hợp với vận mệnh của mình. Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi tham khảo những năm sinh mang mệnh Hỏa ngay sau đây.

Nhiều người Việt thường chọn màu xe theo mệnh để đem lại may mắn và bình an cho gia đình

Những người sinh năm 1926, 1927, 1986 và 1987 – Lư Trung Hỏa; những người sinh năm 1934, 1935, 1994, 1995 – Sơn Đầu Hỏa; những người sinh năm 1948, 1959, 2008 và 2009 – Tích Lịch Hỏa; những người sinh năm 1956, 1957, 2016, 2017 – Sơn Hạ Hỏa; những người sinh năm 1964, 1965, 2021 và 2025 – Phúc Đăng Hỏa; những người sinh năm 1978, 1979, 2038 và 2039 – Thiên Thượng Hỏa.

Những người mang mệnh Hỏa nên chọn màu xe nào?

Màu xanh lá được xem là màu tương sinh hợp nhất với những người mang mệnh Hỏa. Đây là màu giúp gia chủ có vận thế tươi mới hơn, sức khỏe tốt hơn, chiếc xe của gia đình bạn cũng ít gặp sự cố và ít phải hỏng hóc tiêu hao tiêu tiền gia chủ. Ngoài ra, màu nâu , màu trắng, màu bạc, màu vàng hay màu vàng đậm là một trong những lựa chọn thích hợp, nếu bạn không thích màu xanh ở trên vì nó quá nổi bật và không phù hợp như  đã nói trên. Nếu bạn chiều theo sở thích của vợ hơn là của mình, thì màu đỏ và mà hồng mà nhiều người phụ nữ mang mệnh Hỏa thường lựa chọn. Bật mí, hai màu này thường có những hiệu ứng tốt về phong thủy mà bạn nên cân nhắc kĩ với vợ của mình đấy.

Một điều thú vị, trong số 7 mệnh Hỏa khác nhau, có tới 3 mẹnh không kỵ với mệnh Thủy. Những mệnh này khi gặp với mệnh Thủy sẽ tạo nên sự tương sinh với chiều hướng tốt về tiền tài, vận mệnh đặc biệt nó có duyên với những người quyền quý. Đó là Thiên thương Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Tích lịch Hỏa.

Nhiều người Việt thường chọn màu xe theo mệnh để đem lại may mắn và bình an cho gia đình

Những người mang mệnh Hỏa thường tránh mua những màu xe nào?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đang chuẩn bị kí hợp đồng để sở hữu một chiếc xế hộp trong tay. Vậy những màu nào người mang mệnh Hỏa thường tránh mua, hay nói cách khác không nên mua những chiếc xe có màu sắc nào để không dẫn đến tương khắc với vận mệnh Hỏa của bản thân. Câu trả lời chính là màu đen.

Màu đen là màu tương khắc với những người mang mệnh Hỏa. Màu đen chính là mệnh Thủy, như bạn biết đấy,mệnh Hỏa với mệnh Thủy thường tương khắc với nhau. Khi chúng kết hợp với nhau, sẽ dẫn đến một số điều không tốt xảy ra cho cả chủ và vật như sức khỏe đi xuống, tài vận không tốt, xe nhanh hư hỏng, hay xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông đường bộ.

Việc chọn màu sắc còn phụ thuộc vào sở thích của bản thân người muốn mu axe, bởi nếu màu xe hợp với vận mệnh Hỏa của mình nhưng người mua lại cực kỳ gét màu đen thì cũng nên cân nhắc kỹ về vấn đề này. Hãy thật cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng khi mua bán và sử dụng những sản phẩm có màu tương khắc với vận mệnh của bản thân nhằm tạo cảm giác an tâm khi lái xe nhé các bạn.

Thêm nữa, khi tham gia giao thông, bạn phải tuân thủ đúng luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không rượu chè, cờ bạc trên xe, không lái xe khi buồn ngủ. Hãy tập trung cao độ khi lái xe để đảm bảo không phải hối tiếc về những tai nạn không đáng có xảy ra cho cả người và xe.

Nhiều người Việt thường chọn màu xe theo mệnh để đem lại may mắn và bình an cho gia đình

Trên đây là những chia sẻ về tư vấn mua xe ô tô mang màu sắc tương sinh với cả hai vợ chồng mang mệnh Hỏa mà Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất! Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *