Gọi tên những chiếc xe ô tô bán ế ẩm nhất trên thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3

Đầu tháng 3 vừa qua, nhiều mẫu xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc rơi vào cảnh khan hàng thì rất nhiều mẫu xe khác lại đang chật vật tìm kiếm khách hàng của mình. Nếu bạn quan tâm về mẫu xe này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo những mẫu xe này ngay dưới đây thôi nào!

Gọi tên những chiếc xe ô tô bán ế ẩm nhất trên thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3

Điểm mặt những mẫu ô tô ế ẩm nhất đầu năm 2018

Cuộc đọ sức không hồi kết giữa Toyota Camry 2018 và Honda Accord 2018

Một số dòng xe có sức hút lớn như Vitara, Suzuki Ciazz hay Suzuki Celerio đang phải chật vật tìm khách hàng trên thị trường ô tô Việt Nam. Bởi do sự tác động từ chính sách tạo nên sự phân hóa trên thị trường ô tô Việt Nam, việc chủ động tìm nguồn cung giúp xe lắp ráp trong nước tiếp tục gia tăng doanh số trong khi các mẫu xe khác có doanh số bán khá nghèo nàn.

Suzuki Ciaz

Đây là dòng xe lận đận nhất kể từ khi gia nhập thị trường ô tô ở Việt Nam. Ciaz không đủ sức cạnh tranh dù mang danh xe ô tô nhập khẩu bởi có sự lấn át của những cái tên như Honda City, Toyota Vios,…Trên thị trường hiện nay, giá bán của dòng xe này dao động khoảng 565 triệu đồng.

Ciaz không đủ sức cạnh tranh dù mang danh xe ô tô nhập khẩu bởi có sự lấn át của những cái tên như Honda City, Toyota Vios,…

Suzuki Vitara

Vitara cũng rơi vào số phận không khấm khá hơn so với dòng xe Ciaz khi chỉ đạt doanh số là 1 xe ô tô được bán ra trong tháng 3 vừa qua. Dù có bước khởi đầu khá thành công nhưng Suzuki Vitara ngày càng hụt hơi trong cuộc cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ nhỏ với đối thủ Ford EcoSport.

Mazda CX – 9

Dòng xe Mazda CX – 9 được ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam vào năm 2016, cho đến nay dòng xe này vẫn khá chật vật tìm kiếm khách hàng tại thị trường ô tô Việt Nam. Do khan hiếm nguồn cung nên doanh số bán của Mazda CX-9 được trang bị bởi động cơ có dung tích đạt 2.5 lít tăng áp và sản sinh công suất đạt 250 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 420 Nm.

Dòng xe Mazda CX – 9 được ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam vào năm 2016, cho đến nay dòng xe này vẫn khá chật vật tìm kiếm khách hàng tại thị trường ô tô Việt Nam

Chevrolet Captiva

Chevrolet Captiva dù từng làm nên cơn sốt trên thị trường ô tô Việt Nam trong giai đoạn 2007 đến 2010 nhưng giờ đây vẫn đang chật vật tìm chỗ đứng trong phân khúc SUV 7 chỗ. Trong tháng 3 năm 2018 dòng xe này chỉ đạt doanh số là 2 chiếc xe được bán ra nên đã đưa dòng xe này rơi vào nhóm xe ô tô bán ế ẩm nhất trên thị trường.

Honda Accord

Honda Accord với giá bán lên tới 1.203 tỷ đồng cùng với việc thiếu sức hút đã khiến cho dòng xe Honda Accord không thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc sedan hạng D. Dòng xe này nằm trong số 4 mẫu mã nằm trong lô xe 2000 chiếc xe Honda nhập về thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 3 vừa qua.

Honda Accord với giá bán lên tới 1.203 tỷ đồng cùng với việc thiếu sức hút đã khiến cho dòng xe Honda Accord không thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc sedan hạng D

Suzuki Celerio

Từng gây sự chú cho người tiêu dùng khi ra mắt sản phẩm vào hồi tháng năm ngoái, dòng xe Suzuki Celerio nằm trong diện xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc bị ế ẩm nhất trong tháng 3 năm 2018. Celerio nằm trong diện dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc chịu ảnh hưởng bởi những thay đổi về chính sách đặc biệt được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Hiện nay, giá bán của dòng xe này dao động khoảng 359 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin thú vị vềnhững chiếc xe ô tô bán ế ẩm nhất trên thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3 mà trang Tuvantoyota.com chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn thượng lộ bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *