Du lịch đúng thời điểm thì mới cảm nhận được hết vẻ đẹp nơi mình đi

Vẫn biết Việt Nam có điểm du lịch đẹp, nhưng nếu bạn thuê xe đi đúng thời điểm, những điểm du lịch ấy còn đẹp gấp đôi, gấp ba bình thường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những điều sau nhé!

Du lịch đúng thời điểm thì mới cảm nhận được hết vẻ đẹp nơi mình đi

Say tình trước vẻ đẹp của “người con gái” Tây Bắc

Những quán chè ngon, rẻ nức tiếng ở Hà Nội

  • Mộc Châu

Những ngày đầu xuân hãy lên lịch thuê xe tới với Mộc Châu với những vạt hoa mận hoa đào ngập tràn lối đi. Bạn sẽ bị lạc lối giữa rừng mận ngập tràn sắc trắng trong ánh nắng buổi đông dịu nhẹ. Hoa đào ở Mộc Châu nở lác đác và không tập trung thành một điểm nhưng chính điều này lại tạo điểm nhấn cho bức tranh xuân tại vùng đất này.

Mộc Châu
  • Điện Biên

Hằng năm, vào độ tháng 2, tháng 3, khi tiết trời xuân đã ngập tràn khắp núi rừng Tây Bắc thì cũng là lúc hoa ban trắng trời Điện Biên. Hoa ban từ lâu đã được coi là biểu tượng của vùng đất Tây Bắc. Từng chùm hoa ban trắng phủ khắp từ thung sâu tới miền non ngàn như những đám mây trắng vắt vẻo trên đỉnh núi trập trùng.

Điện Biên
  • Hà Nội

Với nhiều người, thời tiết mùa xuân ở phía Bắc thật khó chịu khi tiết trời nồm ẩm và màu trời u ám khiến cho lòng người cũng u uẩn theo, nhưng đừng để những điều đó làm bạn quên đi một mùa sưa ngắn ngủi tinh khôi đến nhanh rồi cũng đi nhanh trên phố. Bỗng một ngày, khi bạn đang lái xe đi trên đường và ngước nhìn lên thấy cả một vạt hoa trắng muốt đang đu đưa trước gió giữa những nhành lá non tơ xanh mơn mởn, bạn thử một lần đi dưới tán hoa đang đu đưa trong gió xem bạn sẽ thấy sao Hà Nội lại thanh bình đến vậy…

Hoa sưa ở Hà Nội
  • Đà Nẵng

Đà Nẵng trong cảm nhận của mỗi người luôn là thành phố trẻ, năng động và rực rỡ, và bạn sẽ cảm nhận cực kỳ rõ điều này nếu bạn dành những ngày nghỉ lễ cuối tháng 4 để thuê xe ô tô tới đây tham dự lễ hội pháo hoa. Lễ hội pháo hoa quốc tế do Đà Nẵng đăng cai tổ chức đã được tổ chức thường vài năm trở lại đây, một Đã Nẵng rực rỡ lộng lẫy gấp bội phần đang chờ bạn chiêm ngưỡng vào cuối tháng 4 đấy!

 

Đà Nẵng

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch  ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *