Đơn vị Petrolimex và Isuzu Việt Nam đi đầu dùng nhiên liệu sạch Euro 5

Nhiên liệu Diesel euro 5 của đơn vị Petrolimex và động cơ Isuzu Blue Power Euro 4 mới hứa hẹn sẽ tạo luồng gió mới đến thị trường xe ô tô thương mại ở Việt Nam. Nếu bạn quan tâm về thông tin này, hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây!

Đơn vị Petrolimex và Isuzu Việt Nam đi đầu dùng nhiên liệu sạch Euro 5

Cho thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco đi lễ chùa Bà Đá vào dịp đầu năm

Cập nhật bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 3 năm 2018

Sự kết hợp giữa Isuzu và Petrolimex vào đầu năm nay đã giới thiệu nhiên liệu sạch và công nghệ mới theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại thị trường Việt Nam. Điều này, cho thấy đơn vị đã tuân thủ nghiêm Nghị định 116/2017/NĐ-CP của chính Phủ về việc áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với dòng xe ô tô thương mại. Qua đó thể hiện tinh thần sẵn sàng thay đổi của đơn vị Isuzu nhằm khắc phục khách hàng tốt hơn và hoạt động kinh doanh được đúng với pháp luật Việt Nam.

Sự kết hợp giữa Isuzu và Petrolimex vào đầu năm nay đã giới thiệu nhiên liệu sạch và công nghệ mới theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại thị trường Việt Nam

Đầu năm 2018, đơn vị Petrolimex sẽ là đơn vị đi đầu trong phân phối nhiên liệu Diesel Euro 5 tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là loại nhiên liệu có thể sử dụng cho những loại động cơ diesel với tiêu chuẩn khí thải ở mức 2, 3 và mức 4. Ưu điểm của loại nhiên liệu này chính là cải thiện hiệu suất động cơ và tăng độ bền nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch, bảo vệ môi trường bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 15/4/2018. Quý khách hàng khi mua các dòng xe Isuzu Euro4 sẽ được hỗ trợ chi phí sử dụng dầu diesel euro 5 từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng thông qua thẻ flexicard được áp dụng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex toàn quốc.

Để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch, bảo vệ môi trường bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 15/4/2018

Với sự kết hợp giữa nhiên liệu Diesel euro 5 của hãng petrolimex và động cơ diesel euro 4 công nghệ blue power mới của hãng Isuzu được cho sẽ thổi luồng gió mới đến thị trường xe ô tô thương mại ở Việt Nam. Bởi người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam thường quan tâm đến hiệu quả kinh tế và môi trường nhằm phát triển bền vững.

Đơn vị Isuzu nằm trong những nhà sản xuất xe ô tô thương mại lâu đời nhất ở đất nước Nhật Bản. Cho đến nay, hãng đã thành công tạo dựng được vị thế vững chắc trên toàn cầu nhờ vào hệ thống công nghệ hàng đầu và ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm xe ô tô tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng. Dòng xe này có đặc trưng bền bỉ, tiết kiệm nhiện liệu và an toàn.

Cho đến nay, hãng đã thành công tạo dựng được vị thế vững chắc trên toàn cầu nhờ vào hệ thống công nghệ hàng đầu và ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm xe ô tô tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng

Động cơ Isuzu Common Rail không ngừng cải tiển và đổi mới mạnh mẽ nhằm vươn lên đến tầm cao mới với công nghệ blue euro 4. Động cơ phun nhiên liệu điện tử common rail áp suất cao và được trang bị turbo biến thiên gia tăng đáng kể với hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Qua đó, công suất hoạt động của xe ô tô được cải thiện và tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn.

Đơn vị Isuzu Blue Power là biểu tượng của công nghệ thân thiện với môi trường nhờ được trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và toàn bộ xúc tác khí xả DOC. Động cơ euro 4 khi dùng nhiên liệu tương thích sẽ giảm thiểu được lượng bụi than đến 97% và khí thải NO và HC giảm tới 71% so với hệ thống động cơ Euro 2.

Đơn vị Isuzu Blue Power là biểu tượng của công nghệ thân thiện với môi trường nhờ được trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và toàn bộ xúc tác khí xả DOC

Các dòng xe chuyên dùng Isuzu Euro 4 và các dòng xe tải có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở Việt Nam. Với việc sử dụng công nghệ Diesel Blue Power hứa hẹn Isuzu sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng được tốt hơn, nhất là trong bối cảnh hãng xe khác đang còn mới mẻ trong các lĩnh vực động cơ Euro 4 hiện nay.

Trên đây là những thông tin về đơn vị Petrolimex và Isuzu Việt Nam đi đầu dùng nhiên liệu sạch Euro 5 mà tuvantoyota.com đã giới thiệu cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email c[email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *