Cập nhật bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 3 năm 2018

Khi nguồn cung cấp từ những mẫu xe ô tô nhập khẩu bị tạm dừng trên thị trường ô tô trong thời gian qua đã khiến cho thị trường ô tô Việt Nam bị đóng băng và phải chờ các tín hiệu mới về sự thay đổi chính sách quản lý và các hãng thầu cho đến hết tháng 2 năm 2018. Vậy đầu tháng 3 bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi hay không thì hôm nay hãy cùng với tuvantoyota.com tham khảo thông tin này ngay dưới đây thôi nào!

Cập nhật bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 3 năm 2018

Làm thế nào để bán xe ô tô cũ được giá trên thị trường hiện nay

Cập nhật bảng giá xe thương hiệu Toyota tháng 12 năm 2017

Tập đoàn Trường Hải là đơn vị duy nhất được tăng giá một số mẫu xe ô tô lắp ráp trong nước thuộc quyền quản lý của chính đơn vị như dòng xe Mazada CX-5/BT50 dao động khoảng 10 đến 30 triệu đồng. Đối với những mẫu xe du lịch KIA Morning hay Optima với mức lương dao động từ 4 đến 20 triệu đồng. Hầu hết toàn bộ thương hiệu kinh doanh xe ô tô du lịch thị trường ô tô Việt Nam đều được giữ nguyên giá bán và tiếp tục chờ đợi sự thay đổi của phân khúc xe ô tô nhập khẩu.

Tập đoàn Trường Hải là đơn vị duy nhất được tăng giá một số mẫu xe ô tô lắp ráp trong nước thuộc quyền quản lý của chính đơn vị như dòng xe Mazada CX-5/BT50 dao động khoảng 10 đến 30 triệu đồng

Đối với GM Việt Nam, đơn vị này vẫn kiên trì chương trình hỗ trợ giá bán cho những dòng xe như Cruze với phiên bản LTZ và phiên bản LT được giảm 40 triệu đồng. Dòng xe Captiva giảm 20 triệu đồng và dòng xe Orlando LT giảm 15 triệu đồng so với giá gốc ban đầu.

Với việc hãng Honda Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên đưa xe ô tô từ Thái Lan về Việt Nam trong tháng 3 năm 2018  đã đáp ứng được các yêu cầu về kinh doanh nhập khẩu xe ô tô theo Nghị định 116. Với việc được giảm thuế nhập khẩu đạt 0% được dự đoán thời gian tới sẽ có một cuộc chiến giảm giá mang tính cạnh tranh cao. Cụ thể, dòng xe Honda CR-V là dòng xe có giá rẻ hơn tới 200 triệu đồng so với thời điểm cuối năm qua.

Với việc hãng Honda Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên đưa xe ô tô từ Thái Lan về Việt Nam trong tháng 3 năm 2018  đã đáp ứng được các yêu cầu về kinh doanh nhập khẩu xe ô tô theo Nghị định 116

Thời gian này, các hãng xe ô tô chỉ tạm thời nghe ngóng và theo dõi đối thủ chứ không có thay đổi giá bán xe ô tô. Các hãng chỉ tập trung vào việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để nhanh chóng đưa xe ô tô về thị trường ô tô Việt Nam. Việc nhập khẩu xe ô tô từ các thị trường Nhật Bản và thị trường ô tô Châu Âu sẽ có giá bán không biến động và ảnh hưởng nhiều khi thuế nhập khẩu từ ASEAN giảm về 0%. Tuy nhiên ở phân khúc xe ô tô bình dân lại được đánh giá khá sôi động trên thị trường ô tô Việt Nam.

Các hãng chỉ tập trung vào việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để nhanh chóng đưa xe ô tô về thị trường ô tô Việt Nam

Dự báo phân khúc xe ô tô bán tải sẽ có biến động sau khi các lô xe ô tô đầu tiên từ thị trường ô tô Thái Lan nhập cảng. Việc các hãng xe ô tô tìm được các phương thức hoàn thiện những quy định mới về kinh doanh ô tô nhập khẩu sẽ được xem là tín hiệu đáng mừng nhằm ổn định thị trường kinh doanh ô tô.

Việc đáp ứng các bước kiểm định xe ô tô theo yêu cầu của Cục đăng kiểm sẽ mất khoảng 2 tháng nữa. Khoảng thời gian tới, thị trường xe ô tô Việt Nam sẽ có những con số kinh doanh khả quan tương đồng với cùng kỳ năm ngoái. Bộ trưởng Thương mại của Indonesia sang Việt Nam để gặp gỡ bộ Giao thông Vận tải nhằm nghiên cứu và tìm lối thoát cho khoảng 9000 chiếc xe ô tô sản xuất trên thị trường ô tô Việt Nam.

Cập nhật bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 3 năm 2018

Trên đây là những thông tin về cập nhật bảng giá xe ô tô trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 3 năm 2018 mà tuvantoyota.com đã giới thiệu cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến email c[email protected] hoặc số điện thoại 0912.123.907 – 0918.56.7979 để được tư vấn trực tiếp. Tuvantoyota.com chúc bạn sớm tìm được chiếc xe như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *